Blog nội thất

Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp cho phòng khách, phòng ngủ

Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, độc đáo và sang trọng cho phòng khách và phòng ngủ. Cách lựa chọn màu sắc hài hòa, sử dụng nội thất đẹp kết hợp với một số đồ trang trí tạo nên tổng thể không gian tinh tế sang trọng.

>> Tham khảo ngay: 40+ mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện đại, 100% khách hàng hài lòng
 

Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại cho phòng khách
 

Phòng khách trong nhà chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tông màu nhẹ kết hợp với ánh sáng tự nhiên mang đến không gian thông thoáng. Bố trí phòng khách theo hướng đơn giản tối giản kết hợp với một số đồ trang trí như bức tranh, lọ hoa tạo nét lôi cuốn cho căn hộ.
 
các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 1
 
Không gian phòng khách là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất, ánh sáng và đồ trang trí
 
các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 2
Phòng khách này khá hẹp nên lựa chọn ánh sáng nhằm tạo sự thông thoáng

Điểm nhấn nằm ở trong phòng khách này chính là những bức tranh treo tường độc đáo. Bàn trà tròn làm từ chất liệu kính trong suốt, kệ tivi treo tường kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư nhỏ.
 
các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 3
Không gian phòng khách này khá tinh tế và sang trọng nhờ cách kết hợp màu sắc 

Nét độc đáo sáng tạo trong phòng khách nằm ở nội thất sử dụng, cách phối 2 tông màu nâu trắng độc đáo. Bộ sofa chữ L kiểu dáng sang trọng, bắt mắt kết hợp với mẫu bàn trà Nhật tạo nên tính tiện nghi cho căn phòng.
 

Phòng ngủ ấm cúm trong các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp
 

Phòng ngủ trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp thường hướng đến 3 tiêu chí là tiện nghi, thân thiện và thoải mái. Vì vậy, KTS đã lựa chọn tông màu trầm kết hợp với nội thất làm từ gỗ.
 
các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 5
 
Phòng ngủ này khá đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ 2 yêu cầu chính: vẻ đẹp thẩm mỹ+ tính tiện nghi. Nội thất làm từ gỗ tự nhiên cao cấp kết hợp với màu nâu bóng mượt tạo nét gần gũi thân thiện với kiến trúc Việt.
 
các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 7
 
Phòng ngủ này khá sang trọng, độc đáo và ấn tượng khi lựa chọn tông màu trắng chủ đạo. Mẫu giường ngủ êm ái với tấm đệm dày đến 10cm. Điểm nhấn độc đáo trong căn phòng này chính là bộ sofa kiểu dáng mới lạ độc đáo.
 
các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 8
 
Đây là phòng ngủ trong các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, độc đáo ấn tượng lấy việc kết hợp màu sắc làm chủ đề chính. Căn phòng tuy nhỏ nhưng được bố trí theo không gian mở đem đến cho gia chủ cảm giác thoải mái tiện nghi.