Sản phẩm nội thất

Nội Thất Phòng Khách

Phong cách đẹp đem tới ngôi nhà đẹp. Hãy cùng Nội Thất Miền Bắc mang lại sự độc đáo cho ngôi nhà Việt
Nội thất Miền Bắc là đơn vị đi tiên phong trong các lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất phòng khách với mẫu mã đa dạng, chất lượng luôn được đảm bảo. Tất cả nội thất đều sở hữu kiểu dáng sang trọng, làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đã được tẩm sấy kỹ tăng khả năng chống mối mọt.
 

Miền Bắc- Nội thất phòng khách sang trọng cao cấp xuất xứ tại xưởng
 

Tất cả bộ Nội thất Phòng khách tại Miển Bắc đều xuất xứ tại xưởng, 100% chất liệu cao cấp, thời gian bảo hành lâu dài, mẫu mã đẹp; sang trọng mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo.
 
Sản phẩm đa dạng, đa phong cách dễ dàng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn phòng khách, ghế phòng khách hay sofa. Điểm chung của những sản phẩm này chính là mẫu mã sang trọng, được xuất xứ tại xưởng, thiết kế bởi kiến trúc sư hàng đầu.
 

Nội thất phòng khách- chất lượng tuyệt hảo, 100% khách hàng hài lòng
 

Miền Bắc với rất nhiều mẫu bàn ghế, sofa, bàn trà; xuất xứ tại xưởng. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chuyên cung cấp nội thất hàng đầu. Chất liệu cao cấp như gỗ công nghiệp nghiệp MDF, HDF và gỗ chống ẩm An Cường.
 
Thật ra rất nhiều khách hàng đến với Miền Bắc đều lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách tổng thể thay lựa chọn sản phẩm riêng lẻ. Bởi những khi thi công và thiết kế trọn gói sẽ mang đến không gian hoàn hỏa hơn, thiết kế do kiến trúc sư tại Miền Bắc thực hiện đều làm hài lòng bất kỳ ai.

>> Bạn phải xem ngay tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư để có không gian sống hoàn hảo hơn

 
Ghế Phòng Khách  |  Bàn Phòng KháchSofa Phòng Khách