Blog nội thất

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY NTMB

 Nội thất Miền Bắc là một công ty có thế mạnh và tiềm lực lớn trong lĩnh vực thiết kế , thi công và cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất độc đáo mà rất ít các đơn vị nội thất khác có được, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất, kỹ tính nhất của các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là doanh nghiệp đi lên bằng chính đôi chân của mình, chúng tôi luôn tiên phong trong các thiết kế nội thất, ý tưởng mới lạ cùng với chất lượng cao luôn là tiêu chí quan trọng nhất.

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc – Độc đáo ý tưởng.

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc – Độc đáo ý tưởng.

Sự Kiện Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

Ngày 02/12/2019 chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc, cùng nhìn lại những khó khăn, thử thách mà công ty đã trải qua để đi đến những thành công bước đầu. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ công ty TNHH nội thất Hòa Thuận Phát; Ông Dương Bá Hùng – GĐ công ty nội thất Dương Gia; Ông Hoàng Văn Sỹ - GĐ công ty nội thất vàng; Ông Trần Vĩnh Trang – Phó GĐ trung tâm tư vấn CEO; Ông Hoàng Hồng Hương – cán bộ NXB giáo dục Việt Nam tại Hà Nội cùng các quý đối tác, khách hàng – những đơn vị đã đồng hành cùng Nội thất Miền Bắc trong suốt thời gian qua.

Nhằm tạo bầu không khí vui vẻ, sôi động, khai mạc buổi lễ là tiết mục múa lân độc đáo và sau đó là các tiết mục biểu diễn đến từ những ca sĩ khách mời: Đào Mỹ Linh, Mai Thiên Trang và nhóm nhảy 9 Lady.

LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ông Nguyễn Quang Vinh – GĐ công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc phát biểu tại buổi lễ

Bắt đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Vinh, có đôi lời phát biểu: “ Ngày 02/12/2014, công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc được thành lập, suốt 5 năm qua là 5 năm bền chí, quyết tâm, 5 năm một tập thể hăng say lao động, chúng tôi luôn xác định 3 giá trị cốt lõi: Độc đáo – Chất lượng – Tiến độ để đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên. Vì thế ngày hôm nay, giờ phút này, tôi vô cùng xúc động khi được đứng ở đây, trong buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Nội thất Miền Bắc. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều chông  gai và luôn vững tâm, sẵn sàng đối mặt với những thử thách ở phía trước”

Khẳng định những nỗ lực của Nội thất Miền Bắc, về phía đại diện đối tác, Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ công ty TNHH Nội thất Hòa Thuận Phát và về phía đại diện khách hàng Ông Hoàng Hồng Hương – TP Hành chính – NXB giáo dục Việt Nam tại Hà Nội lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Những món quà ý nghĩa từ lãnh đạo công ty

Những món quà ý nghĩa từ lãnh đạo công ty

Chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ này chị Phạm Thị Linh – TP kinh doanh, nghẹn ngào chia sẻ: “ Bản thân em là người đi cùng Nội thất Miền Bắc từ ngày đầu tiên thành lập cho đến thời điểm này, suốt 5 năm qua, em đã được chứng kiến rất nhiều sự thay đổi: đó là sự thay đổi về quy mô công ty cũng như quy mô về dự án; sự thay đổi về nhân sự; thay đổi về định hướng kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một điều em nhận thấy chưa bao giờ thay đổi đó chính là sự quyết tâm, ý chí luôn tiến lến phía trước của người lãnh đạo và lan tỏa tới các thành viên trong công ty. Bởi vì điều đó, em luôn tự hào và yên tâm khi mình là một thành viên của Nội thất Miền Bắc.”

Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập có thể nói là niềm tự hào rất lớn của tập thể ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty với mong muốn Nội thất Miền Bắc sẽ ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng hơn nữa. Nối tiếp những thành công nói chung, tập thể thành viên Nội thất Miền Bắc sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của quý đối tác, khách hàng.

5 năm xây dựng và trưởng thành đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ

5 năm xây dựng và trưởng thành đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ

Dấu Ấn Của Thương Hiệu Nội Thất Miền Bắc Trong Lòng Khách Hàng

Từ những ngày đầu bất chấp với số vốn ít ỏi, gian khổ, Nội thất Miền Bắc vẫn vững tâm xác định 3 giá trị cốt lõi: Uy tín – Chất lượng – Giá cả và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, vì mục tiêu khẳng định uy tín và thương hiệu của mình. Cho đến nay Nội thất Miền Bắc đã đạt được một số thành tích nhất định: doanh thu tăng trưởng đạt trung bình 25% mỗi năm; thu nhập bình quân của cán bộ nhân viên từ: 8 – 25 triệu đồng/ người/ tháng; đầu tư xây dựng văn phòng mới khang trang hơn, hiện đại hơn và hơn hết là khai trương showroom Nội thất Miền Bắc đầu tiên với diện tích 400m2.

 Dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác và phát triển của Nội thất Miền Bắc với các đối tác, khách hàng.

Dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác và phát triển của Nội thất Miền Bắc với các đối tác, khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp đầu tư tập trung có trọng điểm, xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên phát huy được năng lực, nhiệt huyết, sẵn sàng đối mặt vượt qua mọi thử thách đóng góp cho mục tiêu phát triển chung của công ty.

Từ xuất phát điểm là một doanh nghiệp tư vấn và thiết kế nội thất với quy mô khiêm tốn, Nội thất Miền Bắc đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu hiện nay. Đóng góp vào thành quả này có nhiều nhân tố, nhưng nhân tố quan trọng nhất đó chính là con người, đội ngũ cán bộ công nhân viên đang cống hiến và đang chia sẻ những giá trị chung đã lan tỏa trong dòng chảy của Nội thất Miền Bắc trong suốt 5 năm qua.

Nối tiếp những thành công đó, tập thể Nội thất Miền Bắc sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại tấm chân tình cùng sự ủng hộ của quý đối tác, khách hàng và ngày càng phát triển thương hiệu của mình với phương châm “ Độc đáo ý tưởng – Vươn ra biển lớn”.