Blog nội thất

Chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư, đơn giá hoàn thiện chung cư 2018

Chi phí hoàn thiện căn hộ chung cư, đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư gồm có rất nhiều hạng mục như thiết kế nội thất, thi công nội thất, phí xây thô…Nhằm giúp quý vị có thể biết chính xác được số tiền mình cần bỏ ra để có không gian sống sang trọng,  sạch sẽ, thông thoáng công ty nội thất Miền Bắc xin chia sẽ một số hạng mục liên quan đến số tiền bạn cần bỏ ra.
 

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư gồm hạng mục liên quan nào?


Bạn mới mua nhà và còn có rất nhiều việc phải làm, tự tay mình lựa chọn nội thất như sofa, bàn ghế phòng khách, sơn bả, lát sàn…để có không gian sống sang trọng, cách sắp xếp đồ vật khoa học bạn cần thuê dịch vụ thiết kế và thi công nội thất.

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn 2018
Báo giá thiết kế chung cư tính trên đơn vị M2

1- Báo giá thi công hoàn thiện căn hộ


Để hoàn thiện căn hộ cần có 2 loại chi phí:

1.1. Thiết kế hoàn thiện cơ bản căn hộ

Khâu này rất quan trọng vì chúng sẽ dùng để làm căn cứ thi công căn hộ. Bạn có thể yêu cầu sửa đổi bản vẽ, màu sắc theo ý mình. Hoàn thiện căn hộ gồm sắp xếp nội thất, màu sắc, các phụ kiện trang trí. Bản vẽ sẽ được KTS thực hiện sau quá trình khảo sát, đo đạc căn hộ.

1.2 Báo giá thiết kế hoàn thiện cơ bản căn hộ

Nếu bạn không phải là một chuyên gia, bạn nên cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn, khảo sát, đo đặc để chọn lựa đồ vật phù hợp cho ngôi nhà, mức giá của dịch vụ này thường dao động khoảng 150k đến 200k/1m2.

1.3. Giá thi công hoàn thiện căn hộ:

Mức giá này gồm vận chuyển, lắp đặt nội thất, giá của nội thất. Giá thi công phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm, độ khó của công trình và thời gian hoàn thiện. Mức giá thi công chính xác sẽ được Miền Bắc cung cấp sau khi có bản vẽ chi tiết gồm số lượng nội thất, phong cách thiết kế.
 
Chi phí cải tạo căn hộ, đường nước, dây dẫn điện, công tháo dỡ, thi công trần thạch cao…chi phí này tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian hòan thiện.
 

Dự kiến những chi phí trong đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư
  Bạn cần lên chi tiết danh sách những khoản trong thiết kế thi công ngôi nhà

1.4. Báo giá hoàn thiện căn hộ giao thô cho chung cư 100m2

Như vậy để có thể dự toán thiết kế căn hộ thô thường tùy thuộc vào diện tích, nhu cầu, đồ vật sử dụng trong ngôi nhà theo nhu cầu của gia chủ.
 
Thông thường bạn làm 1 căn sẽ số tiền thường dao động khoảng 400-420 triệu, nên tính phí phát sinh thêm 10%.
(Liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia)
 
Cần tìm đơn vị thiết kế uy tín có tâm huyết với nghề để có chất lượng hoàn hảo
 
Bạn cần tìm đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm với nghề để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của họ. Câu nói “ nhà của bạn cũng chính là nhà của tôi” là kim chỉ nam của công ty nội thất Miền Bắc.
 

2. Lên danh sách các hạng mục cần làm trong giá thi công hoàn thiện căn hộ


Bạn cần biết rõ những công việc mình cần làm, hạng mục liên quan để có một ngôi nhà hoàng chỉnh. Đây cũng là cách đơn giản để biết việc gì cần làm trước, việc gì cần làm sau. Khi biết rồi sẽ khiến chủ nhà có thể chủ động hơn và đưa ra mức phí trần sao cho hợp lý giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư - lên chi tiết những mục cần làm

 
Khi quyết định thuê đơn vị thiết kế bạn nên lên danh sách những hạng mục cần làm như thiết kế tổng thể, thiết kế phòng ngủ hay phòng khách…để có thể dự toán chính xác kinh phí cần đầu tư.  Tránh tình trạng các hạng mục bị chồng chéo nhau dẫn đến công việc bị trì trệ.

3. Xin giấy phép cải tạo căn hộ chung cư thô


Một số căn hộ chung cư cao cấp thường có quy định rất nghiêm ngặt để thiết kế và thi công nội thất. Để tránh sự bắt bẻ, gây khó dễ từ chủ nhà bạn nên xin phép họ trước khi tiến hành công việc.  Rất nhiều chủ nhà đã bỏ qua mục này dẫn đến gây khó khăn cho đơn vị thi công vì bị chủ đầu tư cản trở từ đó tốn nhiều thời gian và đương nhiên chi phí cũng bị độn lên khá nhiều.

>>>> Xem thêm: Top 5 loại đá ốp tường đẹp rẻ tối ưu chi phí

4. Cần tìm hiểu đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn, ưu đãi nhất

Sau khi xin giấy phép cải tạo căn hộ bạn cần tìm đến nhà cung cấp dịch vụ ưu đãi, giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Để tìm nhà cung cấp uy tín thực ra không khó, bạn có thể lên các diễn đàn, tham khảo trong các hội nhóm chuyên về thiết kế. Bạn nên nhớ, ngôi nhà gắn bó cả đời nên tuyệt đối không được làm qua loa.

Tìm đến nhhà thầu nào tốt để nhận báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư ưu đãi


Một nhà thầu uy tín sẽ biết làm cách nào để mang đến điều tốt nhất cho ngôi nhà, thời gian ngắn nhất để hoàn thiện chung cư nhằm giảm thiểu tối đa chi phí. Hãy liên hệ với Miền Bắc để có thể trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm trong từng sản phẩm.

Để tìm được nhà thầu tốt bạn có thể lên các trang mạng, hội nhóm hay diễn đàn chuyên về thiết kế. Nếu cẩn thận hơn hãy yêu cầu đơn vị doanh nghiệp định thuê dịch vụ có thể cho xem những công trình trước đó mà họ đã thực hiện. Người ta nói trăm nghe không bằng một thấy nên bạn cần tham khảo các hình ảnh chụp thực tế chứ không xem hình ảnh 3D đã được chau chuốt khá kỹ.


Tìm kiếm công ty uy tín để có đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn xác
 

Những công ty tốt sẽ luôn biết các phong cách đi đầu xu hướng, tìm ra biện pháp giúp giảm thiểu tối đa chi phí và hoàn thiện công việc trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, khi thuê đơn vị hoàn thiện cho ngôi nhà của mình bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Bởi nếu có tâm với nghề thì họ sẽ làm việc giống như đang thực hiện cho chính tổ ấm của mình.

>>Xem ngay: báo giá nội thất chung cư đầy đủ ưu đãi và tiết kiệm tối đa đến 20 triệu

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự tận tâm với nghề, được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo với đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn nhất. Ngoài ra, Miền Bắc đang có chương trình khuyến mãi nhân dịp cuối năm, nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Northinterior.vn