Blog nội thất

Thiết kế phòng ngủ 3x4m đẹp, chất phát ngất với 100% nội thất gỗ

Thiết kế phòng ngủ 3x4m đẹp, tiện nghi với 100% gỗ sồi cao cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác dễ chịu dù diện tích khá nhỏ. Với cách lựa chọn nội thất thông minh, sắp xếp đồ vật khoa học, phối màu đồng đều…tất cả những yếu tố đó giúp quý khách xua đi sự chật chội gò bó.

=> Bạn nên tham khảo ngay bài viết danh sách công ty nội thất Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế phòng ngủ 3x4m thông thoáng với 100% gỗ sồi cao cấp

Căn phòng ngủ khá nhỏ vì vậy những nội thất nhỏ gọn, đa năng khiến bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng thông thoáng. Từ chiếc giường, tủ quần áo đến bàn làm việc đều được làm từ gỗ sồi cao cấp, đã được xử lý kỹ lưỡng tăng khả năng chống mối mọt.
 
thiết kế phòng ngủ 3x4m đẹp sang trọng
Không gian phòng ngủ đơn giản nhưng tinh tế
 
Chiếc giường được thiết kế theo phong cách Nhật, kiểu dáng sang trọng, được trang bị tấm đệm dày khiến bạn luôn cảm thấy êm ái. Mẫu tủ quần áo đẹp, kích thước bằng với bức tường nên món đồ nội thất này được sử dụng như vách ngăn độc đáo.
 
Thiết kế mở với chiếc cửa sổ thông thoáng, đặt mẫu bàn làm việc giúp tạo cảm hứng để bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Thiết kế phòng ngủ 3x4m thông thoáng hiện đại không thể ngờ

Mẫu phòng ngủ nhỏ nhưng với cách bố trí sắp xếp nó vẫn có đủ nội thất cần thiết như tủ quần áo, bàn làm việc và giường ngủ.
 
Thiết kế hướng đến sự tiện nghi, mang đến cảm giác thông thoáng cho các thành viên trong gia đình. Tất cả nội thất đều làm từ gỗ, màu nâu sang trọng, bề mặt trơn nhẵn, phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ.

 
Thiết kế phòng ngủ 3x4m sang trọng bằng nội thất gỗ tự nhiên Phòng ngủ sang trọng bằng nội thất gỗ tự nhiên
 
Mẫu tủ quần áo chiều cao kịch trần có sức chứa lớn, vừa để đồ trang trí mang đến giá trị thẩm mỹ cho căn phòng, che được khuyết điểm của bức tường thô cứng.
 
Trên đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ 3x4m đẹp, tinh tế và sang trọng khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái. Chúng tôi hi vọng quý khách vui vẻ, ấm áp bên gia đình của mình.