Blog nội thất

Kích thước bàn tròn 10 người được lựa chọn nhiều nhất năm 2017

Dưới đây là kích thước bàn tròn 10 người chuẩn nhất, chính xác nhất để các bạn tham khảo. Công ty nội thất cao cấp Miền Bắc xin giới thiệu 2 mẫu bàn tròn đẹp, sang trọng, độc đáo đang được nhiều khách hàng lựa chọn năm 2017.

Kích thước bàn tròn 10 người dành cho dùng bữa được đặt trong nhà bếp

Mẫu bàn ăn đặt trong nhà bếp cần đảm bảo những yếu tố như đẹp, tiện nghi, dễ vệ sinh. Đây là món đồ nội thất thân thuộc đối với mọi gia đình, chúng thường xuyên được dùng trong bữa cơm. Vì vậy, khoảng cách giữa các ghế cần đảm bảo các thành viên trong gia đình không bị va chạm vào nhau.

 
kích thước bàn tròn 10 người 1
Kích thước bàn tròn 10 người dành cho phòng ăn
 
Khoảng không tối thiểu để đặt bàn và ghế là 2,65m, chúng cần có khoảng cách nhất định giữa các chỗ ngồi để tránh việc các thành viên bị va đập khi dùng bữa.
 
Kích thước chuẩn cho mẫu bàn ăn tròn 10 người hợp lý là 1100x 2400mm hoặc có đường kính khoảng 1400mm, chất liệu thường làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, bề mặt lắp kính, bên dưới có lắp chục xoay tiện lợi.
 

Kích thước bàn tròn 10 người dùng cho phòng họp trong văn phòng

Đây là mẫu bàn họp khá sang trọng, thiết kế đẹp mắt, thường được dùng trong nhiều công ty văn phòng. Kích thước giống như bàn ăn khoảng 1100x 2400mm hoặc có đường kính khoảng 1400mm.
 
Mẫu bàn họp này có đường kính khá rộng, nó còn để máy tính, tài liệu. Bề mặt thường được làm bằng kính, nhựa hay gỗ. Với kích thước như vậy nên nó phù hợp với hầu hết phòng họp của các công ty lớn bé khác nhau.

 
kích thước bàn tròn 10 người 2
Kich thước bàn tròn 10 người dành cho phòng họp

Chiếc ghế có thể xoay được, dễ dàng di chuyển, màu xanh nhẹ nhàng. Chân bàn làm bằng thép, khả năng chịu lực tốt, kiểu dáng sang trọng, đẹp, hiện đại.
 
Trên đây là kích thước bàn tròn 10 người cho mẫu bàn ăn, bàn họp giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.