Blog nội thất

6 mẫu giấy dán tường giá rẻ 10k tinh tế cho phòng ngủ và phòng khách

Dưới đây là tổng hợp những mẫu giấy giấy dán tường giá rẻ 10k đẹp, độc đáo với những họa tiết bắt mắt để bạn trang trí cho phòng ngủ và phòng khách. 

Giấy dán tường giá rẻ 10k đẹp độc đáo cho phòng ngủ

Phòng ngủ cần sự tinh tế, dễ chịu và cảm giác thông thoáng. Nên mẫu giấy dán tường có họa tiết nhẹ nhàng, mẫu mã sang trọng luôn được ưa chuộng. Sau đây là những mẫu giấy dán tường phù hợp nhất cho không gian nghỉ ngơi của bạn.
 
giấy dán tường giá rẻ 10k 1
Họa tiết nhẹ nhàng gam màu tinh tế của mẫu giấy dán tường giá rẻ 10k phòng ngủ

=> Xem ngay thiết kế nội thất căn hộ đẹp giảm giá từ 50-100% khi thuê thi công chỉ còn 5 ngày nữa
 
Đây là mẫu giấy dán tường đẹp, giá rẻ, họa tiết nhẹ nhàng. Không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên dễ chịu, thông thoáng hơn với những họa tiết hình hoa độc đáo. Đây còn được xem là bí quyết để giảm bớt cảm giác bí bách cho phòng ngủ có diện tích nhỏ.
 
giấy dán tường giá rẻ 10k 2
 
Giấy dán tường giá rẻ 10k khiến căn phòng mang một diện mạo hoàn toàn mới, không gian nghỉ ngơi trở nên sang trọng cuốn hút hơn bởi những họa tiết căn xứng. Vẫn trung thành với tông màu trung tính, nhẹ nhàng kết hợp cùng đồ nội thất trong nhà như sofa, giường ngủ đã tạo nên tính đồng nhất và hài hòa.
 
giấy dán tường giá rẻ 10k 3
 
Căn phòng ngủ đẹp, độc đáo và tinh tế với mẫu giấy dán tường hình bông hoa hồng. Màu đỏ tinh tế cùng họa tiết cây mai khiến không gian nghỉ ngơi của bạn khoác lên mình vẻ nhẹ nhàng. Đây chắc chắn là phòng ngủ lý tưởng cho 2 vợ chồng, hay thiếu nữ mới lớn.

Giấy dán tường giá rẻ 10k tinh tế cuốn hút cho phòng khách

giấy dán tường giá rẻ 10k 4
 
Phòng khách của bạn ngay lập tức biến thành vùng biển bình thuận lộng gió, thư thái với những rặng dừa. Mẫu giấy dán tường này kết hợp với bộ sofa sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn trên bãi biển chính hiệu.
 
giấy dán tường giá rẻ 10k 5
 
Nhẹ nhàng tinh tế, họa tiết bắt mắt của những cánh hoa nhỏ sẽ mang đến cho phòng khách vẻ đẹp dịu hiền. Bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, bí bách vì đang “nhốt” mình trong 4 bức tường nữa.
 
giấy dán tường giá rẻ 10k 6
 
Lọ hoa hòa cùng họa tiết nhẹ nhàng, hình lá cành sẽ khiến căn phòng xóa đi định nghĩa của một phòng khách. 2 gam màu xanh- trắng kết hợp với nhau đã tạo nên không gian đẹp độc đáo và sang trọng.
 
Trên đây là tổng hợp những mẫu giấy dán tường giá rẻ 10k cho phòng khách, phòng bếp được nội thất Miền Bắc tuyển chọn được. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ chọn được cho mình những mẫu phù hợp nhất.