Blog nội thất

Mách nhỏ cách cải tạo phòng ngủ 20m2 cực đơn giản ai cũng làm được

Dưới đây là cách cải tạo phòng ngủ 20m2 cực đơn giản với chi phí thấp. Chỉ từ 4 triệu đồng là bạn đã có thể “ biến hóa” không gian nghỉ ngơi của mình thành căn phòng đẹp lung linh, tươi mới và hiện đại.

Cải tạo phòng ngủ 20m2 trở nên ấm áp với chi phí cực thấp

Phòng ngủ này khá đơn giản, lạnh lẽo và nhàm chán với đơn sắc. Chỉ một chiếc giường đôi không đủ để khỏa lấp không gian rộng đến 20m2. Mong muốn của chủ nhà là cải tạo phòng ngủ nhỏ trở nên sang trọng, ấm áp, cuốn hút mà không cần đập phá. Tham khảo thêm: 5 mẫu thiết kế phòng ngủ 30m2 đẹp hoàn hảo.

cải tạo phòng ngủ 20m2 1
Phòng ngủ 20m2 trước khi cải tạo khá đơn điệu nhàm chán


Chủ nhà đã nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư để sửa lại phòng ngủ của họ. Phòng ngủ 20m2 khiến căn phòng có vẻ lạnh lẽo, trống trải. Vì vậy, cách tốt nhất để tạo nét cho không gian nghỉ ngơi chính là bố trí thêm đồ nội thất vào những vị trí trống. Trang trí đèn trần cho phòng ngủ cũng là một ý tưởng tạo sự mới mẻ cho phòng ngủ. Tham khảo 12 mẫu đèn thả trần phòng ngủ.

cải tạo phòng ngủ 20m2 2
Phòng ngủ 20m2 ấm áp cuốn hút sau khi cải tạo


Ngoài việc tận dụng nội thất đã có sẵn, bạn có thể biến vị trí gần cửa sổ trở nên sinh động hơn chỉ với chiếc rèm cửa nhiều màu sắc. Vệ sinh lại bộ đèn chùm, sắm thêm 2 chiếc đèn ngủ, thay mới toàn bộ ga gối sẽ khiến căn phòng trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Cải tạo phòng ngủ 20m2 trở nên sắc nét cá tính

Phòng ngủ này đã hơn 10 năm và bây giờ là lúc “đổi chủ” mới. Cô gái 20 tuổi mong muốn trang trí lại phòng ngủ cũ trở nên cá tính chỉ bằng những cách đơn giản
 
cải tạo phòng ngủ 20m2 3
Phòng ngủ 20m2 ban đầu khá đơn giản

Cách đơn giản để sửa lại phòng ngủ trở nên ấn tượng, độc đáo chính là sơn mới toàn bộ những bức tường. Lựa chọn bộ chăn ga gối nhiều màu sắc, đổi mẫu giường vốn có nhằm tạo nét cá tính cuốn hút cho không gian nghỉ ngơi.
 
cải tạo phòng ngủ 20m2 4
Trở nên cá tính ấn tượng sau khi cải tạo


Những cách cải tạo cực đơn giản, căn phòng đã sở hữu diện mạo hoàn toàn mới chỉ với chi phí cực thấp. Bộ tranh treo tường cũng góp phần không hề nhỏ trong việc đem đến phòng ngủ đẹp độc đáo.
 
Thêm góc học tập siêu dễ thương cho bé

Căn phòng này dành cho bé 5 tuổi nên nó khá dễ thương. Tuy nhiên, cô bé sắp đến trường vì vậy việc có thêm góc học tập nhỏ xinh là điều cần thiết. 
 
cải tạo phòng ngủ 20m2 5
Phòng của bé 20m2 trước khi cải tạo


>> Bạn phải xem ngay: 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp ấm áp và tiện nghi

Không gian phòng ngủ 20m2 trở nên ấn tượng, độc đáo và tạo thêm không gian vui chơi cho bé là điều cần thiết. Kiến trúc sư đã thay mới toàn bộ mặt sàn. Sử dụng đồ nội thất thông minh để tăng thêm diện tích sử dụng.
 
cải tạo phòng ngủ 20m2 7
Không gian có vẻ rộng hơn khi lắp chiếc gương ở trên tường

cải tạo phòng ngủ 20m2 8
Không gian ngủ rộng rãi thông thoáng ở phía trên

cải tạo phòng ngủ 20m2 9
Phòng ngủ 20m2 khá tiện ích sau khi cải tạo

Trên đây là cách cải tạo phòng ngủ 20m2 trở nên cá tính độc đáo. Nhưng chi phí của việc sửa lại phòng ngủ đơn giản này không hề rẻ (tầm 40 triệu đồng). Tuy nhiên, bé sẽ sử dụng căn phòng này đến 20 năm nên chi phí bỏ ra là khá xứng đáng. Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, hay thi công hãy liên hệ Northinterior.vn nhé.