Blog nội thất

Kích thước bàn uống nước phòng khách chuẩn phù hợp với mọi nhà

Lựa chọn kích thước bàn uống nước phòng khách đúng tiêu chuẩn, phù hợp với ngôi nhà của mình là điều mà được rất nhiều gia đình quan tâm.

Bàn ghế phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà nào. Vì vậy, lựa chọn kích thước bàn ghế đúng tiêu chuẩn, phù hợp với ngôi nhà là điều cần thiết. Bởi vấn đề này sẽ liên quan đến tính thẩm mỹ, sự tiện nghi cho các thành viên.

Dưới đây là kích thước bàn uống nước phòng khách tiêu chuẩn 

Mặt ghế là vị trí để ngồi có diện tích chuẩn từ 52-65cm
Khoảng cách từ mặt đất đến tư thế người ngồi là 38cm- 42cm
Chiều cao ghế tựa sẽ tùy vào từng loại ghế
Chiều sâu từ mép ghế đến lưng tựa ghế từ 55-65cm
Đối với ghế đơn kích thước chuẩn tay ghế từ 10-12cm

=> Xem ngay: Thiết kế nội thất phòng khách chung cư sang trọng và ấn tượng với chi phí rẻ

 
kích thước bàn uống nước phòng khách 1
 Kích thước chuẩn nhất phù hợp với nhiều diện tích là 2,5m2
 
Tuy nhiên bạn có thể tiến hành khảo sát và tiến hành đo đạc kỹ lưỡng diện tích căn phòng để chọn kích thước phù hợp, bạn cần quan tâm đến chất lượng và phong cách thiết kế để đem đến không gian sống tiện nghi.
 

Lưu ý chọn kích thước bàn uống nước phòng khách như tế nào để phù hợp với ngôi nhà

Chọn mẫu phòng khách đẹp, kích thước phù hợp với ngôi nhà, cần để đủ diện tích đặt bàn trà và kệ tivi. Để chọn đúng kích thước bạn nên tiến hành đo đạc không gian định đặt món đồ nội thất này thật cẩn thận, tránh tình trạng mua về sản phẩm quá lớn hoặc quá nhỏ đối với khoảng trống định đặt.
 

kích thước bàn uống nước phòng khách 2
Bàn nước phòng khách cần lựa chọn kỹ lưỡng

Nên chọn bàn tràbàn ghế phòng khách một cách đồng bộ, cùng kiểu dáng và đồng mà sắc để mang đến vẻ đẹp ấn tượng độc đáo cho căn phòng. Khi lựa chọn ghế cần quan tâm đến phần lưng tựa để đảm bảo sự tiện nghi, giúp người ngồi có thể ngả lưng ra phía sau một cách thoải mái.
 
Kích thước mặt ghế rất quan trọng và cần đảm bảo người ngồi không bị trượt về phía trước. Nhất định phải tìm hiểu kỹ diện tích ngôi nhà trước để chừa chỗ cho kệ tivi, bàn trà và tủ rượu. Bạn có thể tham khảo bài viết để tìm cho mình đồ nội thất phòng khách cao cấp phù hơp.
 
Trên đây là kích thước bàn uống nước phòng khách chuẩn, chính xác và phù hợp với bất kỳ ngôi nhà nào. Bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ Northinterior.vn nhé.