Blog nội thất

Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp phong thủy đem lại may mắn

Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ làm sao hợp phong thủy, tránh xa tai ương và đem đến sự may mắn cho các thành viên trong gia đình đang được nhiều gia chủ quan tâm. Nếu bạn nằm trong sóc đó hãy tham khảo ngay bài viết ở bên dưới được chia sẻ bởi chuyên gia nội thất hàng đầu.
 

Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp phong thủy tránh xa tai ương
 

Không nên đặt WC đối diện với phòng ngủ
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 1
WC không nên đặt đối diện với phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi sinh khí mạnh nhất trong ngôi nhà, không gian nghỉ ngơi cần sự yên tĩnh sạch sẽ và thoáng mát. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, theo kiến thức được chuyên gia phong thủy chia sẻ việc đặt nhà vệ sinh đối diện với phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
 
Tránh đặt giường ngủ bên dưới hoặc đầu giường tựa vào nhà vệ sinh

cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 2
Đầu giường kế xa nhà vệ sinh và đặt đối diện

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ nhà vệ sinh thường là nới không sạch sẽ, ô uế và mang đến nhiều tai ương cho gia chủ. Vì vậy, kê đầu giường đối diện với nhà vệ sinh sẽ nhiễm HUNG KHÍ, mọi người trong gia đình sẽ gặp điều chẳng may.
 
Luôn giữ sạch nhà vệ sinh

cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 3
Luôn giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ thoáng mát

Việc giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho gia chủ. Nên đóng chặt cửa nhà vệ sinh trước khi dùng xong để tránh khí uế bay ra bên ngoài ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi. 
 
Đặt đá thạch anh trong phòng ngủ

cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 4
Bày trí đá thạch anh trong căn phòng

Như đã trình bày ở trên, phòng ngủ thường chứa nhiều âm khí nên cần bài trí những vật dương khí để cân bằng. Nếu không gian nhà quá nhỏ bạn không có đủ chỗ để xây nhà vệ sinh riêng biệt thì nên giữ cho không gian này luôn sạch sẽ.
 

Một số thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ đẹp hiện đại cho nhà nhỏ
 

cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 5
 
Mẫu phòng ngủ có toilet
 
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 6
 
Thiết kế nhà tắm trong phòng ngủ
 
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 7
 
Mẫu phòng ngủ khép kín có nhà vệ sinh 
 
cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ 8
 
Không gian phòng ngủ có nhà vệ sinh sạch sẽ
 
>> Tham khảo tất cả những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư HOT NHẤT 2018 để có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian sống trong tương lai của mình

>> Hoặc xem ngay: Tư vấn thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy cho mọi gia đình để có không gian sống tổng thể hoàn hảo
 
Trên đây là một số cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ khá độc đáo, hợp phong thủy giúp bạn cân bằng âm dương đem đến tài lộc may mắn cho các thành viên trong  gia đình. Để được tư vấn miễn phí từ Northinterior.vn vui lòng liên hệ 0988 888 925.