Blog nội thất

3 cách bài trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa mang đến tài lộc may mắn

Bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn bài trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Northinterior sẽ chia sẻ một số cách lựa chọn màu sắc, hướng phòng ngủ phù hợp. Để được miễn phí tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong thủy hãy đến ngay Miền Bắc.
 

Nên bài trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa ra sao để đem lại may mắn
 

Hướng phòng ngủ
Cửa phòng ngủ nên quay theo hướng ngũ hành mộc. Theo quan niệm phong thủy mộc sinh hỏa, mang đến nhiều tiền tài may mắn cho gia chủ. Các hướng theo hành mộc gồm: Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.
 
3 cách bài trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa đem đến tài lộc 1
Nên chọn hướng theo hành Mộc để đem đến tiền tài danh vọng
 
Người mệnh Hỏa đặt cửa phòng ngủ theo hướng mộc cách bài trí hợp lý nhất. Mộc với hỏa luôn đi song hành với nhau, mang đến nguồn tài nguyên rồi rào. 
 
Nên lựa chọn nội thất ra sao
Như ở phía trên phân tích người mệnh hỏa nên quay cửa ra hướng mộc nên nội thất từ giường ngủ, tủ quần áo đến bàn trang điểm cũng nên lựa chọn loại làm từ gỗ tự nhiên. Mẫu giường ngủ nên đặt trung tâm căn phòng và tuyệt đối không được quay ra phía cửa.
 
Màu tượng trưng cho mệnh mộc cũng khá phù hợp với phòng ngủ mệnh hỏa
Màu tượng trưng cho mệnh mộc cũng khá phù hợp với phòng ngủ mệnh hỏa

Người mệnh hỏa nên lưu ý không đặt gương đối diện phòng ngủ. Gương tượng trưng cho sự tan vỡ và ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc vợ chồng. Hạn chế tối đa những thiết bị điện tử như tivi, mày tính trong phòng  ngủ.
 
Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh hoả nên sơn màu gì
Để đem đến giấc ngủ ngon và sâu hơn, người mệnh hỏa tốt nhất chọn nội thất và sơn màu hồng, tím và đỏ. Ngoài ra, mộc tương xinh với hỏa nên chọn màu xanh để trang trí cho căn phòng của mình. 
 
Tuy nhiên, người mệnh mộc cũng hạn chế các màu xanh nước biển, xanh đậm. Đây là những tông màu tượng trưng cho mệnh thủy. Thủy khắc hỏa sẽ khiến gia chủ gặp tai ương cho gia chủ.
 

Một số điều lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa
 

Bạn nên giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ gọn gàng để đảm bảo tốt cho sức khỏe. Bố trí giường ngủ tránh xa cửa sổ một chút để không bị ảnh hưởng bởi mưa, nắng và bão.
 
Tránh xa những thiết bị giải trí điện tử như tivi, điện thoại bởi những thiết bị này có sóng từ rất mạnh và gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ. 
 
Không sử dụng những tông màu tối trong căn phòng có diện tích hẹp như 15m2, 10m2, 6m2. 
 
Tìm ngay đến một công ty tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo phong thủy, chuyên nghiệp, uy tín để mang đến tài lộc may mắn cho gia chủ. Tham khảo ngay thiết kế nội thất chung cư theo phong thủy giá bao nhiêu để lên ngân sách chi tiết nhất.
 
Trên đây là chi tiết cách bài trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa được chia sẻ bởi chuyên gia. Northinterior.vn hy vọng thông qua bài viết này sẽ đem đến cho bạn một số gợi ý cho không gian nghỉ ngơi của mình.