Blog nội thất

3 ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng gỗ độc đáo ấn tượng cho chung cư

 Trang trí phòng ngủ bằng gỗ đang dần trở thành xu hướng hot nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư. Nội thất gỗ luôn mang đến cảm giác dễ chịu, thân thiện, phù hợp với kiến trúc Việt. Đặc biệt chất liệu gỗ luôn thân thiện với môi trường, đảm bảo tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

>> Xem thêm: thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp ấn tượng mang đến sức khỏe vàng cho gia đình
 

Trang trí phòng ngủ bằng gỗ với giường làm từ chất liệu gỗ
 

Giường làm từ chất liệu gỗ thường được ưa chuộng và xuất hiện ở hầu hết những căn hộ tại Việt Nam. Vì vậy, giường ngủ làm bằng gỗ không chỉ đem đến nét gần gũi thân thiện cho gia chủ nó còn đảm bảo sức khỏe, bảo vệ tốt cho cột sống. Bạn có thể làm giường từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ sồi, gỗ xoan đào.
 
trang trí phòng ngủ bằng gỗ 1
Không gian phòng ngủ khá đẹp với chiếc giường bằng gỗ đã trở thành xu hướng

Tap đầu giường làm từ gỗ

Sử dụng tap đầu giường làm từ gỗ cao cấp, màu sắc bóng mượt, đường vân gỗ nổi bật mang đến cho phòng ngủ không gian nghỉ ngơi thân thuộc. Đây là cách trang trí phòng ngủ nội thất gỗ cực đơn giản đơn giản mà mang đến hiệu quả cao.
 
trang trí phòng ngủ bằng gỗ 2

Tap đầu giường không chỉ có tác dụng trang trí bạn còn có thể để đèn ngủ, đựng vật dụng cá nhân rất tiện lợi. 
 

Trang trí phòng ngủ bằng gỗ với tường gỗ tái chế
 

Những nhà thiết kế thường quan tâm đến môi trường, nên những vật liệu tái chế như gỗ vụn, gỗ lát được đưa vào sử dụng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Bức tường gỗ mang đến nét đương đại, hiện đại phù hợp với nhiều giai đoạn khác nhau.
 
trang trí phòng ngủ bằng gỗ 3
Cách trang trí phòng ngủ bằng đồ gỗ cực đơn giản với tường gỗ tái chế


>> Xem thêm: 40+ công trình thiết kế căn hộ chung cư đẹp được Miền Bắc tuyển chọn rất kỹ
 
Trên đây là cách trang trí phòng ngủ bằng gỗ cực đơn giản, dễ thực hiện mang đến không gian sống tiện nghi. Đây còn là cách cực đơn giản vừa tiết kiệm tối đa chi phí vừa bảo vệ tốt cho môi trường sống.