Blog nội thất

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư mang đến không gian sống sang trọng

 Bạn và gia đình đang cần tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư để sở hữu không gian sống sang trọng, hiện đại với chi phí thấp nhất. Hãy tham khảo bài viết ở bên dưới để hiểu rõ nên chọn màu sắc nào, bố trí đồ vật ra sao cho hợp lý.
 

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư để có không gian sống hiện đại
 

Chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách chọn màu sắc, nên bố trí và lựa chọn nội thất ra sao để đạt được không gian sống tiện nghi thông thoáng. Đây là những bí quyết giúp ngôi nhà có vẻ đẹp hơn, gia tăng thêm không gian sinh hoạt.
 

Sử dụng ánh sáng hợp lý trên các mảng tường
 

Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của một căn hộ, nó góp phần đem đến cảm giác thông thoáng dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Chắc chắn khi bước chân vào căn phòng bạn sẽ thấy ngạc nhiên đến ngỡ ngàng nhờ biết cách tận dụng ánh sáng thông minh.
 
Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư bằng cách tận dụng nguồn sáng
Sừ dụng ánh sáng phù hợp chính là cách đem đến không gian sống thông thoáng

Các chuyên gia thường khuyên khách hàng của chúng tôi nên chọn tông màu be, trắng hay xanh chủ đạo. Sử dụng nguồn sáng tự nhiên chiếu từ bên ngoài qua cửa sổ cũng là một ý tưởng hay giúp tiết kiệm năng lượng, tạo sự thông thoáng.
 
Sử dụng loại đèn lớn, đèn hắt sáng trên những mảng tường. Đây cũng là cách đơn giản nhằm tạo ra không gian sống lung linh, sang trọng và đẳng cấp mà bất kỳ gia đình nào cũng muốn được ở một lần trong đời.
 

Sử dụng vách ngăn tượng trưng
 

Thay vì phân chia rạch ròi giữa phòng khách, phòng ăn và phòng bếp thì bạn nên gộp chung tất cả trong cùng một không gian. Sử dụng vách ngăn tượng trưng để dễ dàng phân chia, vay mượn diện tích.
 
Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư bằng việc sử dụng vách ngăn tượng trưng
Lựa chọn vách ngăn tượng trưng để phân tác không gian

Phòng bếp và phòng khách được phân tách bởi mẫu vách ngăn tượng trưng. Bạn có thể sử dụng chúng như một kệ trang trí chuyên dụng, chỗ để tài liệu hay đồ trang trí tô điểm thêm cho không gian sống của chính mình.
 

Thiết kế hướng tới thiên nhiên
 

Thiết kế hướng tới thiên nhiên sẽ giúp cải thiện sức khỏe cho cả gia đình. Việc sử dụng nội thất làm từ gỗ óc chó, gỗ xoan đào luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Tận dụng nguồn sáng vừa làm sạch không khí, vừa tiết kiệm điện.
 
Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư sống gần hơn với thiên nhiên
Thiết kế gần hơn với thiên nhiên vừa đảm bảo sức khỏe vừa tạo cảm giác thông thoáng

Trên đây là một số tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư được chia sẻ bởi KTS hàng đầu để bạn có không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Để được nhận được bảng giá thiết kế nội thất chung cư thấp hãy đến ngay Miền Bắc.