Blog nội thất

Dự toán hoàn thiện nhà chung cư chính xác tiết kiệm tối đa chi phí

Dự toán hoàn thiện nhà chung cư chiếm một khoản chi phí lớn trong tổng thể thi công, thiết kế căn hộ chung cư cao cấp. Bên dưới là bảng giá chi tiết, nhiều ưu đãi được chia sẻ bởi Miền Bắc giúp bạn tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

>> Xem ngay: đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn cam kết không phí phát sinh

Dự toán hoàn thiện nhà chung cư diện tích 100m2, 110m2, 120m2

Bên dưới là bảng dự toán chi phí mẫu cho căn hộ chung cư được chia sẻ bởi Nội thất Miền Bắc. Các sản phẩm sử dụng trong thiết kế thi công đều thuộc loại cao cấp, mẫu mã sang trọng, màu sắc bắt mắt và xuất xứ tại xưởng với chi phí nhỏ nhất.
 
Dự toán hoàn thiện nhà chung cư - bản tham khảo - ảnh 1
Dự toán hoàn thiện nhà chung cư - bản tham khảo - hình 2
 
Dự toán hoàn thiện nhà chung cư - bản tham khảo - bảng 3

(Ghi chú: Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo cho một số căn hộ- quý khách hàng có nhu cầu về dự toán chi tiết cho ngôi nhà của mình, xin vui lòng liên hệ đến công ty Nội thất Miền Bắc. Hoặc Hotline:0988. 888. 925)
 

Để lập được dự toán hoàn thiện nhà chung cư bạn cần chú ý đến yếu tố sau

Đề nghị người thiết kế tính toán kỹ các hạng mục thi công, thiết kế trên bản vẽ AutoCAD. Sau khi có các số lượng cụ thể nội thất sử dụng bạn cần điền chúng vào cột phí nội thất chi tiết các hạng mục trong bảng giá.
 
Lên các diễn đàn chung cư, hội nhóm trên group, bạn bè và người thân để tìm được đơn giá hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư chính xác đến từng m2. Lên chi phí các hạng mục thi công thạch cao, sơn tường hay lát sàn…để điền vào cột đơn giá.
 
Cần ưu tiên các hạng mục quan trong trước để tiến hành phân bổ chi phí một cách hợp lý nhất, hạng mục ít quan trọng sẽ để dành khi nào có đủ kinh phí. Bàn ghế, sofa, bàn trà hay nội thất thiết yếu cần được ưu tiên lên hàng đầu.
 
Đơn giá ở phía trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó được cập nhập chi phí nhân công, giá thành nội thất từ những năm trước đó. Mọi thông tin cần được hỗ trợ vui lòng đến ngay với nội thất Miền Bắc để nhận sự tư vấn từ chuyên gia.
 
Ngoài ra, bạn có thể bảng giá thiết kế nội thất chung cư chuẩn, ưu đãi do Miền Bắc cung cấp. Đến với chúng tôi trong tháng 7 quý khách sẽ được miễn phí 100% thiết kế khi thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói (tiết kiệm đến 20 triệu đồng).