Blog nội thất

Điểm mặt 3 xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai hứa hẹn gây sốt

Các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam đã đưa ra 3 xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai hứa hẹn gây bùng nổi trên toàn cầu trong thời gian sắp tới. 3 xu hướng gồm Playground, Free Flow, Artful Living, Back to the Roots và Bed Time.
 
 

Điểm mặt 3 xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai hứa hẹn gây bão
 

Đây là những xu hướng hứa hẹn gây nên một cơn sốt toàn cầu trong thời gian sắp tới. Tại Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng của những xu hướng này. Việc đem con người trở về với nguồn cội, với thiên nhiên hay thay thế những bức vách vô định để căn hộ trở nên hài hòa hơn là điều không thể thiếu.
 

1- Xu hướng thiết kế nội thất 2018- Free Flow

( Không gian không xác định, Ngôi nhà với không gian trống)
 
Đây là xu hướng nội thất đã rất thịnh hình hiện nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong tương lai. Điểm đặc biệt của phong cách này là không sử dụng những bức tường kiên cố hay các vách ngăn. Mục đích chính là tạo nên sự hài hòa thống nhất cho căn hộ.
 
xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai 1
 
Hiện nay, xu hướng Free Flow đã khá phổ biến tại Việt Nam nhất là những căn hộ chung cư. KTS thường sử dụng chính nội thất để phân định từng vị trí khác nhau. Ranh giới giữa phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ đã bị xóa bỏ tạo ra không gian mở thông thoáng dễ chịu.
 

2- Xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai- Artful Living

(Nơi nghệ thuật và cuộc sống giao thoa)
 
Đây là xu hướng lấy cảm hứng từ những con robot điều khiển từ xa. Không gian sống đã được khử trùng triệt để nhằm đảm bảo sức khỏe cho những người trong gia đình. Không chỉ đơn thuần là nơi để ở, những ngôi nhà sẽ biến thành khu vui chơi với những dụng cụ thể thao giúp nạp lại nguồn năng lượng khi tốc độ đô thị hóa ngày càng cao.
 
xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai 2
 
Đây là một trong những xu hướng nội thất 2018 hứa hẹn gây sốt trên thế giới. Những ngôi nhà nhỏ sẽ rất khó để đi theo xu hướng này. Phong cách Artful Living thường được áp dụng  cho biệt thự hoặc không gian nhà phố.
 

3- Xu hướng Back to the roots (trở về với nguồn cội)


Tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, cuộc sống công nghiệp đôi khi khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi. Chính vì vậy, nhu cầu hòa mình vào thiên nhiên, trở về với nguồn cội luôn được chú trọng. 
 
Đây cũng là một trong những xu hướng này đưa con người ta trở về với giá trị truyền thống, gắn kết các thành viên trong đình với nhau.  

>> Tham khảo: hơn 40+ mẫu thiết kế chung cư cao cấp đón đầu xu hướng tạo nên sự khác biệt
 
Trên đây là xu hướng thiết kế nội thất trong tương lai bạn có thể tham khảo để hoàn thiện nốt cho căn hộ của mình. Quý khách muốn sở hữu những căn hộ đẹp, đẳng cấp, đón đầu xu hướng thiết kế nội thất 2018 hãy đến ngay với nội thất Miền Bắc.