Blog nội thất

Các phong cách nội thất tiêu biểu trên thế giới hứa hẹn gây BÃO 2018

Dưới đây là tổng hợp các phong cách nội thất trên thế giới tiêu biểu, được lựa chọn nhiều nhất. Mỗi một phong cách lại sở hữu đặc điểm riêng biệt nhưng đủ sức để chinh phục bất kỳ ai. Không gian sống sang trọng, tinh tế sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thật tuyệt vời.
 

Tổng hợp các phong cách nội thất trên thế giới được ưa chuộng nhất 2018
 

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phong cách nhưng nhìn chung phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách cổ điển được lựa chọn nhiều hơn cả. Mỗi phong cách lại có màu sắc chủ đạo, cách bố trí và sắp xếp riêng biệt. 
 

Phong cách nội thất hiện đại
 

Phong cách này hiện dẫn đầu xu hướng trên thế giới. Nó được ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao, màu sắc nhẹ thanh thoát, mang đến cảm giác dễ chịu thoải mái cho gia chủ. Thiết kế hướng đến sự tinh giản, tạo cảm giác thân thiện mộc mạc.
 
Các phong cách nội thất tiêu biểu trên thế giới hứa hẹn gây BÃO 2018
Không gian phòng khách sang trọng tinh tế theo phong cách hiện đại
 
Nội thất làm từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưa chuộng. Tập trung chủ yếu làm nổi bật công năng, sự cảm nhận của người ở. Có ít họa tiết, những chi tiết thừa đã được lược giản một cách tối đa.
 

Phong cách thiết kế nhà đương đại
 

Phong cách đương đại thường bị hiểu nhầm thành phong cách hiện đại nhưng thực ra nó ở một tầm cao mới. Thiết kế đương đại thường tập trung vào  màu sắc, ánh sáng, sử dụng chất liệu kính và gỗ là chủ yếu.
 
Phong cách nội thất đương đại tập trung vào ánh sáng và màu sắc
Phong cách nội thất đương đại tập trung vào ánh sáng và màu sắc

Đặc điểm riêng của phong cách này bạn cần biết
 
  • Thiết kế theo kiểu không gian mở
  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên qua các lớp kính
  • Sử dụng tông màu trầm trung tính
  • Thiết kế chiếu sáng được sử dụng như một tuyên bố nghệ thuật.
  • Bố cục không thêm bất kỳ khuôn mẫu nào
 

Thiết kế nội thất phong cách Scandinavia (phong cách Bắc Âu)

Phong cách này đem đến cho bạn không gian sống đẹp, độc đáo và tinh tế. Tông màu trắng luôn được lựa chọn làm màu chủ đạo. Nội thất kiểu dáng bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà.
 
Phong cách Bắc Âu hướng đến sự tinh tế đơn giản và cuốn hút
Phong cách Bắc Âu hướng đến sự tinh tế đơn giản và cuốn hút

Nội thất chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên, màu trắng chủ đạo, sử dụng tấm gương lớn và những mảng nội thất đối xướng nhau. Đôi khi, không gia được nhấn nhá thâm những tông màu nổi để giảm bớt sự đơn điệu nhàm chán.

>> Xem thêm: giấy dán tường đẹp và những ứng dụng tuyệt vời của giấy dán tường.

Trên đây là tổng hợp các phong cách nội thất trên thế giới hiện được ưa chuộng nhiều nhất. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết bạn có thể lựa chọn cho mình phong cách phù hợp, đem lại vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà.