Blog nội thất

Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp 100m2 sáng tạo độc đáo

Dưới đây là các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp diện tích 100m2 được sắp xếp hợp lý, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng đem đến sự tiện nghi cho gia chủ.

>> Tham khảo ngay: thiết kế nội thất căn hộ chung cư 100m2 đẹp tinh tế đang khuyến mãi SỐC


Với căn hộ diện tích 100m2, đây là không gian sống lý tưởng dành cho gia đình đông thế hệ. Nhưng làm sao để thiết kế một cách khoa học, đảm bảo tinh tiện nghi và sự thông thoáng cho gia chủ là điều không hề dễ dàng.
 

Điểm mặt các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại và tiện nghi
 

Dưới đây là một số cách bố trí nội thất thông minh, sáng tạo hợp phong thủy, đảm bảo sự tiện nghi. Bạn có thể tham khảo để có thêm một gợi ý cho không gian sống của mình.
 

1- Lưu ý về mặt bố trí không gian
 

Việc bố trí không gian không chỉ đem đến sự tiện nghi mà còn thỏa mãn tính thẩm mỹ. Bạn có thể sắp xếp phòng khách chung bếp, phòng ngủ đặt một phía. Không gian mở nhằm tận dụng nguồn sáng sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng điện.
 
Các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp 100m2 sáng tạo độc đáo
Bố trí phòng khách chung bếp và bàn ăn đem đến sự tiện nghi

Căn hộ này KTS đã bố trí phòng khách chung bếp, sử dụng tông màu tối chủ đạo, trang trí thêm những đò décor bắt mắt tạo điểm nhấn cho căn hộ. Cách sắp xếp này vừa hạn chế quá trình di chuyển vừa tiết kiệm diện tích.
 
Mỗi khu vực như phòng khách, bếp và phòng ngủ đều được phân bổ diện tíchMỗi khu vực như phòng khách, bếp và phòng ngủ đều được phân bổ diện tích
 
 
Sắp xếp phòng khách liên thông với bếp chưa bao giờ lỗi mốt

Sắp xếp phòng khách liên thông với bếp chưa bao giờ lỗi mốt

Không gian phòng ngủ sắp xếp thông minh mang đến sự tiện nghi
Không gian phòng ngủ sắp xếp thông minh mang đến sự tiện nghi

Phòng ngủ được sử dụng tông màu nâu trầm ấm, thiết kế theo lối mở khiến căn phòng trở nên thông thoáng hơn. Cách bố trí theo hướng tối giản, hệ thống ánh sáng hợp lý giúp gia chủ luôn cảm thấy tiện nghi.
 

Bố trí nội thất hợp phong thủy trong căn hộ 100m2
 

Các yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp hiện đại 100m2 hợp lý sẽ đem đến tài lộc, may mắn và tiền bạc cho gia chủ.
 
Sử dụng tông màu tươi khiến căn phòng có vẻ sinh động hơn
Sử dụng tông màu tươi khiến căn phòng có vẻ sinh động hơn

Căn hộ sử dụng tông màu tối sẽ khiến không gian thêm u ám, bạn nên thiết kế theo kiểu kiến trúc mở, biết tận dụng nguồn sáng mang đến cảm giác thông thoáng dễ chịu. Nếu còn quá mông lung bạn cần tham khảo ngay bài viết:

>>Xem ngay: Miễn phí tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư đem đến sự tiện nghi sang trọng cho căn hộ

 
Chúng tôi hy vọng những gợi ý và cách sắp xếp trong các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp, hiện đại sẽ phần nào giúp bạn giản quyết được những khúc mắc gặp phản. Để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.