Blog nội thất

Các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ thông minh cho 80m2 90m2 100m2

Dưới đây là các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ một cách hợp lý nhất, mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống.

 
Việc gia đình có đông thành viên cùng chung sống trong một căn hộ chung cư rất phổ biến hiện nay. Vậy làm thế nào để có đến 3 phòng ngủ trong căn hộ diện tích 80m2, 90m2, 100m2 nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho cả phòng khách và bếp ăn? Tham khảo ngay cách sắp xếp được tư vấn bởi kTS chuyên nghiệp ở bên dưới nhé.
 

Các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ căn hộ 80m2, 90m2, 100m2 cho phòng khách và bếp
 

Căn hộ căn hộ 3 phòng ngủ giá rẻ này tầm 80m2 gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách chung bếp và bàn ăn. Do diện tích hẹp nên KTS đã thiết kế theo không gian mở, lựa chọn tông màu trắng-xám làm chủ đạo tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu.
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 1
 
Nội thất sử dụng đều làm từ gỗ công nghiệp, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 2
Phòng khách bắt mắt và tinh tế với tông màu nổi
 
Căn hộ này khá đẹp, bắt mắt và sang trọng với những tông màu nổi. Bộ sofa góc chữ L nhằm tận dụng vị trí góc, bố trí theo không gian mở đem đến không gian sống thoáng mát dễ chịu.
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 3
Căn hộ đẹp và tinh tế thiết kế theo phong cách bắc âu
 
Phòng khách căn hộ 100m2 thiết kế theo phong cách Bắc Âu nên những tông màu nhẹ được lựa chọn. Bộ sofa, bàn trà và tủ tài liệu phía sau được bố trí hợp lý đem đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.
 

Các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ mẫu đáng để tham khảo
 

Đây là những cách thiết kế căn hộ chung cư 3 phòng ngủ hợp lý, sắp xếp khoa học mang đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. 
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 1-1
Không gian sống tiện nghi và thoải mái nhờ cách bố trí thông minh

Căn hộ này khá sống động, tươi mới bởi các bức tường được sơn những tông màu nổi. Bố trí 3 phòng ngủ về chung 1 phía, trung tâm là phòng khách và bếp thiết kế liên thông tạo sự tiện nghi cho gia chủ. 
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 1-2
 
Thiết kế theo kiểu kiến trúc mở giúp phòng ngủ luôn thông thoáng, rộng rãi dù không có cửa sổ. Bên người là ban công nhỏ xinh, bạn có thể biến khu vực này thành vườn cây mini khá sáng tạo. Mỗi phòng ngủ đều có thêm không gian để làm việc tiện lợi.
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 1-3
 
Căn hộ này có một nhược điểm khá lớn là hẹp về bề ngang. Vì vậy, KTS đã lựa chọn tông màu trắng sáng làm chủ đạo nhằm “ăn gian” diện tích. 2 phòng ngủ nhỏ xinh ở cuối nhà đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho các thành viên nhỏ tuổi.
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 1-4
 
Căn hộ 80m2 3 phòng ngủ này khá vuông vức tạo nên cảm giác thông thoáng dễ chịu
 
các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ 1-5
 
Với căn hộ có diện tích khá khiêm tốn như thế này bạn có thể bố trí 2 phòng ngủ phụ, 1 phòng ngủ master ở điểm đầu và điểm cuối. Trung tâm căn hộ là khu vực sinh hoạt chung gồm phòng khách chung bếp và bàn ăn.
 
Trên đây là một số gợi ý các kiểu bố trí căn hộ có 3 phòng ngủ khá tiện nghi, đẹp và hiện đại đáng để bạn tham khảo. Quý khách cần sự tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư từ chuyên gia hãy đến ngay với nội thất Miền Bắc.