Blog nội thất

Báo giá hoàn thiện chung cư chuẩn, ưu đãi nhất tiết kiệm tối đa chi phí

Công ty cổ phần nội thất Miền Bắc là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Chúng tôi nhận cải tạo căn hộ, hoàn thiện nhà thô trở nên nên sang trọng tinh tế với mức phí thấp nhất. Để tiết kiệm tối đa chi phí bạn cần tham khảo báo giá hoàn thiện chung cư.

>> Xem thêm: đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư chuẩn 2018 cam kết không phí phát sinh
 

Báo giá hoàn thiện chung cư đầy đủ chi tiết với mức phí hợp lý nhất
 

Đơn giá hoàn thiện gồm các hạng mục thi công, thiết kế nội thất. Đây là mức giá được tính trên đơn vị m2 và được xem là mức phí thấp nhất thị trường. Nội thất Miền Bắc cam kết mọi chất lượng công trình, thời gian hoàn thiện đúng tiến độ.
 
Báo giá hoàn thiện chung cư ưu đãi
 
Lưu ý
 
Nếu trong tháng 7 bạn ký kết hợp đồng thi công trọn gói sẽ được miễn phí 100% thiết kế (chúng tôi chuyên nhận những công trình có diện tích từ 100m2 trở lên). Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.
 

Báo giá hoàn thiện chung cư gồm những hạng mục nào
 

Như đã đề cập ở trên giá thiết kế tính trên đơn vị m2 là 200.000 VNĐ/m2. Quý khách sẽ được miễn phí tư vấn cách chọn màu sắc, phong cách được chia sẻ bởi kiến trúc sư hàng đầu. Bạn có thể tham khảo những hạng mục liên quan đến giá hoàn thiện.
 
Báo giá hoàn thiện chung cư cam kết không phí phát sinh
 
Hoàn thiện xây dựng: công việc này gồm thi công trần thạch cao, ốp lát sàn, thi công điện nước, sơn bả và một số hạng mục liên quan đến xây dựng.
 
Hoàn thiện nội thất căn hộ: thi công sàn nhà, trần và tường, thi công đồ gỗ nội thất (tủ quần áo, giường ngủ, sofa, bàn trà, thi công vách ngăn căn hộ…).
 
Dự toán hoàn thiện nhà chung cư khác: giấy dán tường, mành rèm, đồ trang trí, sơn tường, bể cá…
 
Nội thất Miền Bắc cam kết mọi chất lượng công trình, toàn bộ nội thất đều xuất xứ tại xưởng với mức giá thấp nhất. Chúng tôi cam kết đây là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, không có thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

>> Xem thêm: bảng giá thiết kế nội thất chung cư ưu đãi, tiết kiệm đến 20 triệu đồng
 
Trên đây là chi tiết bảng báo giá hoàn thiện chung cư chuẩn, ưu đãi 2018. Mọi hạng mục gồm thi công và thiết kế được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất và chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Hãy đến ngay Miền Bắc để nhận nhiều ưu đãi.