Blog nội thất

Ấn tượng +4 cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống cực hiệu quả

Dưới đây là cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống cực đơn giản, dễ ứng dụng mang đến không gian sống đẹp cuốn hút từ mọi góc nhìn. Bạn chỉ cần mua một số đồ vật trang trí, phối màu mới lạ một chút là đã có kết quả cực bất ngờ.
 

Tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống đơn giản trên bức tường
 

Khi bước chân vào ngôi nhà thì vị trí vách tường thường được chú ý đầu tiên. Vì vậy, tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống bằng cách vẽ tranh tường hay thêm chút ít họa tiết độc đáo sẽ khiến căn phòng mang vẻ đẹp hoàn toàn mới.

>> Bạn nên xem ngay: Bật mí cách trang trí phòng khách bằng đồ gỗ đẹp hiện đại dễ ứng dụng
 
điểm nhấn trong phòng khách nhà ống 1


Vẽ tranh tường phòng khách

Vẽ tranh tường là cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống cực kỳ đơn giản và mang đến hiệu quả cực kỳ cao. Bạn có thể tự ý thể hiện khả năng sáng tạo của mình, hay “BIẾN HÓA” không gian sống trở nên sinh động ấn tượng hơn.
 
điểm nhấn trong phòng khách nhà ống 2
 
Mẫu phòng khách đẹp nhà ống trở nên cuốn hút, tạo cảm hứng cho chủ nhà khi vách trường biến thành tác phẩm nghệ thuật đẹp như tranh vẽ. Chỉ với thao tác đơn giản này chắc chắn khiến cho bất kỳ ai đến chơi nhà cũng đều cảm thấy bị “THU HÚT”.
 
Chọn đồ nội thất treo tường kiểu dáng độc đáo

Trong không gian phòng khách có cầu thang thường rất ưa chuộng những nội thất treo tường kiểu dáng độc đáo. Đây cũng chính là cách bố trí phòng khách đẹp cho nhà ống cực đơn giản với chi phí thấp.
 
điểm nhấn trong phòng khách nhà ống 3
Đô trang trí gắn tường nhằm tiết kiệm diện tích

Sử dụng nội thất treo tường như bức tranh, giá sách chính là cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được. (Lưu ý: chọn loại có màu sắc khác với màu tường để mang đến cho căn hộ vẻ đẹp nổi bật).
 

Tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống bằng đồ có sẵn dễ kiếm dễ tìm
 

Trang trí thêm đồ lưu niệm

Đồ lưu niệm đẹp, bức tranh xinh xắn nhiều màu sắc chính cách những đồ vật cực kỳ hữu ích trong việc tạo điểm nhấn cho không gian sống. Nhưng số lượng đồ lưu niệm cần bố trí thật hợp lý không nên quá lạm dụng sẽ gây phản cảm.
 
điểm nhấn trong phòng khách nhà ống 4
Cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống đơn giản cho phòng khách bằng đồ lưu niệm

4- Sử dụng bình hoa

Mẫu phòng khách đẹp cho nhà ống trở nên cuốn hút, độc đáo và ấn tượng hơn khi bố trí thêm những lọ hoa nhỏ. Sử dụng những bông hoa nhỏ xinh nhiều màu sắc tỏa ra khắp căn phòng mang đến cảm giác hứng khởi cho các thành viên trong gia đình.
 
điểm nhấn trong phòng khách nhà ống 5
Bình hao nhỏ xinh là cách điểm nhấn trong phòng khách nhà ống cực đơn giản

Trên đây là cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống cực đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cao. Hãy chọn cho ngôi nhà của mình phong cách riêng độc đáo mà bạn ưa thích nhất. Northinterior luôn lắng nghe và sẵn sàng