Blog nội thất

4 mẫu thiết kế căn hộ studio hiện đại tiện nghi đẹp nhất tại Hà Nội

Thiết kế căn hộ studio được rất nhiều gia đình trẻ tại Việt Nam ưa chuộng bởi cách kết hợp phòng khách chung bếp, bàn ăn và phòng ngủ. Không sử dụng những vách ngăn trang trí, lựa chọn tông màu nhẹ tạo sự thông thoáng phù hợp với căn hộ nhỏ.

>> Bạn phải xem ngay: 40+ Công trình thiết kế căn hộ chung cư được Miền Bắc tuyển chọn rất kỹ 2018
 

Đặc điểm chính trong thiết kế căn hộ studio phong cách hiện đại
 

Căn hộ studio là gì? Căn hộ studio có diện tích khá hạn hẹn, tối đa là 60-65m2, căn nhỏ nhất chỉ vỏn vẹn 25m2. Không sử dụng vách ngăn để phân tách phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp nhằm tận dụng tốt không gian.
 
Vì các khu vực không bị phân tách bởi các bức tường, vách ngăn nên chủ nhà có thể dễ dàng lấy bất kỳ vật gì trong tầm mắt. không tốn quá nhiều công vệ sinh, quét dọn giúp những người nội trợ có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân.
 
Các phòng không được ngăn cách với nhau nên gia chủ có thể lựa chọn những nội thất thông minh, đa chức năng để sử dụng. Bộ sofa dễ dàng biến thành giường ngủ, bàn trang điểm được sử dụng như bàn làm việc hay bàn ăn khá tiện lợi.
 

Ngắm nhìn 4 mẫu thiết kế căn hộ studio được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất 
 

Ánh sáng, thiết kế kết hợp phòng khách chung bếp và phòng ngủ, lựa chọn tông màu nhẹ là những yếu tối cấu thành nên một căn hộ studio thứ thiệt. Dưới đây là 4 mẫu đẹp nhất sưu tầm bởi Miền Bắc bạn có thể tham khảo.
 
Thiết kế căn hộ studio tiện nghi và thông thoáng
Không gian tràn ngập ánh sáng và khá thông thoáng

Khi bước chân vào nhà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự thông thoáng, rộng rãi và tiện nghi đến không ngờ mà căn hộ này mang lại. Phòng khách chung bếp và phòng ngủ nhưng vẫn đảo bảo sự phân tách rõ ràng giữa các khu vực.
 
Thiết kế căn hộ studio kết hợp phòng khách phòng ngủ và bếp
Nội thất chủ yếu trong căn hộ đều làm từ tự nhiên

Tông màu nâu xuất hiện ở bất kỳ đâu từ tủ bếp, giường ngủ đến vách tường tạo nên tính liên kết cho tổng thể căn hộ studio. Mỗi khu vực lại được sử dụng những nội thất phù hợp như giường ngủ, sofa rất tiện nghi cho gia chủ.
 
Thiết kế căn hộ studio 3
Tông màu trắng kết hợp với ánh sáng tạo nét tinh tế

Căn hộ này được thiết kế khá hiện đại, tinh tế và cuốn hút với tông màu trắng chủ đạo. Không gian mở trần ngập ánh sáng, sử dụng những nội thất thông minh như sofa chữ L, kệ tivi treo tường nhằm tận dụng mọi diện tích.
 
Thiết kế căn hộ studio đẹp nhất tại hà nội
Một căn hộ studio đẹp nhất tại Hà Nội

Căn hộ này khá nhỏ nên những khu vực chức năng cũng bị giới hạn đôi chút. Nhưng KTS đã khắc phục sự hạn chế bởi diện tích bằng cách lựa chọn tông màu sáng làm chủ đạo. Vị trí được phân chia rõ ràng từ không gian bếp đến chỗ tiếp khách và khu vực nghỉ ngơi.
 
Trên đây là 4 mẫu thiết kế căn hộ studio đẹp, ấn tượng và độc đáo được chi sẻ bởi nội thất Miền Bắc. Không gian là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ mang đến sự tiện nghi cho gia chủ.