Blog nội thất

4 bước trong quy trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói cao cấp

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói mang đến cho bạn không gian sống sang trọng, tinh tế và hiện đại với chi phí thấp nhất. Quý khách chỉ cần đợi thời gian nhận bàn giao công trình mà không phải mất chút ít công sức nào.

>> Tham khảo: tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư được chia sẻ bởi chuyên gia để có không gian sống lý tưởng
 

Những quy trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói bạn cần biết


Quy trình bao gồm khảo sát – tư vấn- thiết kế và thi công cho căn hộ. Bên dưới là đầy đủ các bước thực hiện quý khách có thể tham khảo qua. Trước khi thiết kế cần tìm hiểu kỹ về năng lực đơn vị trước khi đưa ra quyết định.
 

1. Nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu rõ nguyện vọng của họ chúng tôi sẽ lên bảng kế hoạch chi tiết gồm những việc phải làm, màu sắc và cách bố trí đem đến sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

2- Khảo sát thực trạng

Thiết kế nội thất chung cư trọn gói chuyên nghiệp uy tín
 
Đây là một trong những bức quan trọng quyết định đến chất lượng công trình. Các kiến trúc sư tại Miền Bắc sẽ đến tận nơi đo đạc hiện trạng, hệ thống trần, dầm nhà để đưa ra bản vẽ khớp nhất với diện tích thực tế của căn hộ.
 

Bước 3: Lên bản vẽ 3D chi tiết cho thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Bản vẽ sẽ chỉ rõ cách bố trí các khu vực chức năng sao cho hợp lý, màu sắc lựa chọn và cả chi tiết nội thất cần sử dụng. KTS tại Miền Bắc sẽ dựa trên sở thích, mong muốn của khách hàng, tư vấn cụ thể phong cách phù hợp với ngôi nhà.
 

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ chi tiết giao cho khách hàng

Sau khi đo đạc và khảo sát rồi lên chi tiết thiết kế 3D, Miền Bắc sẽ đưa hợp đồng cụ thể cho khách hàng về chi phí, những điều khoản và chính sách quý khách được hưởng. Nếu khách hàng cảm thấy ưng ý có thể tiến hành công việc ngay lập tức.
 
Trên đây là chi tiết quy trình thiết kế nội thất chung cư trọn gói bạn có thể tham khảo qua. Tất cả nội thất sử dụng trong công trình đều có giá xuất xưởng, chất lượng cao và độ bền vượt trội. Tham khảo ngay báo giá hoàn thiện nội thất chung cư chuẩn cam kết không phí phát sinh để tiết kiệm tối đa chi phí.