Blog nội thất

Trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc cho thiếu nữ tuổi 20

Dưới đây là 6 cách trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc đẹp, cuốn hút và siêu dễ thương cho thiếu nữ tuổi 18. Không cần quá cầu kỳ, chỉ bằng cách phối màu cực đơn giản bạn vẫn có thể sở hữu không gian sống sang trọng hiện đại.

3 cách trang trí phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc cực đẹp

Với mẫu phòng ngủ này sẽ mang bạn đến gần hơn với thiên nhiên thơ mộng của bên Hàn, khung cảnh mùa thu cùng những cây anh đào chính là điểm nhấn khá đặc biệt cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

>> Xem ngay: cách trang trí phòng ngủ kiểu Hàn Quốc cực dễ thương, sinh động với gam màu hồng cho thiếu nữ tuổi 18

Trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc đẹp nhẹ nhàng
Trang trí phòng ngủ nhỏ kiểu hàn quốc đẹp nhẹ nhàng

Bạn có thể ra ngoài chợ để mua những miếng dán Decol theo ý thích, lựa chọn màu sơn nhẹ nhàng trắng sáng cùng chiếc giường chân thấp. Đây đích thị là mẫu phòng ngủ kiểu Hàn Quốc đơn giản, dễ ứng dụng chỉ trong một nốt nhạc.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc đẹp với nội thất gỗ tự nhiên
Phòng ngủ kiểu hàn quốc đơn giản đẹp với nội thất gỗ tự nhiên

Người Hàn thường thích sống gần với thiên nhiên, thiết kết theo phong cách đơn giản tinh tế vì vậy nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu.
 
Đây là phòng ngủ khá nhỏ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế khi lựa chọn tông nâu làm màu chủ đạo. Nhằm đem đến vẻ sinh động, độc đáo ấn tượng cho căn phòng thì bạn có thể treo những bức tranh đa sắc trên bức tường.
 
Trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc đẹp với tông nâu nhẹ nhàng
Phòng ngủ của người hàn quốc đẹp thường lựa chọn tông màu nhẹ nhàng
Người Hàn thích không gian rộng, thông thoáng nên họ chọn chiếc giường đơn giản chân thấp. Màu đen kết hợp với tông nâu trầm là ý tưởng khá hay để có không gian nghỉ ngơi đầm ấm.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc đẹp thông thoáng với tông màu sáng

Phòng ngủ hàn quốc đơn giản, đẹp và tinh tế hơn khi lựa chọn tông trắng là màu chủ đạo. Thiết kế mở với cửa sổ lớn, bên ngoài ban công là cả một thế giới thiên nhiên cùng nguồn năng lượng sống dồi dào.
 
tông trắng luôn là lựa chọn cho cách trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc
Tông trắng luôn là lựa chọn cho cách phòng ngủ hàn quốc đơn giản
Người Hàn thích những gì đơn giản, không quá cầu kỳ nên thiết kế phòng ngủ thường theo phong cách tối giản. Chỉ lựa chọn 2 tông màu trắng-trắng nhưng vẫn đủ sức đem đến vẻ đẹp nổi bật cho căn phòng.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc
Ấn tượng, độc đáo, tinh tế là những đặc điểm khá thú vị trong phòng ngủ của người hàn quốc.

trang trí phòng ngủ theo phong cách hàn quốc 6
 
>> Xem thêm: 
thiết kế chung cư cao cấp đủ phong cách Nhật, Hàn với chi phí thấp nhất

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc
thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần đem không gian sống của mình gần hơn với thiên nhiên là được. Nếu có điều kiện thì bố trí thêm những bức tranh treo tường, dán hình Decol và lựa chọn tông màu trung tính là đã quá ok rồi.