Blog nội thất

Trang trí phòng khách theo phong cách vintage - làn gió mới năm 2018

Trang trí phòng khách theo phong cách vintage đã đưa làn gió mới đến cho ngôi nhà việt. Đây là sự cải tiến khá mới mẻ, độc đáo của nội thất tân cổ điển. Lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, ít họa tiết khiến bất kỳ ai cũng phải say mê mỗi khi bước chân vào.

Màu sắc trong trang trí phòng khách theo phong cách vintage

Phong cách vintage thường lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát, tông nhạt như trắng sữa, ghi, xanh và be.
 
trang trí phòng khách theo phong cách vintage 1
Phong cách vintage trong nội thất thường hướng đến nét cổ điển
>> Xem ngay 10 mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung đẹp cư đang làm mưa là gió đầu năm 2018
 
Màu trắng thường được lựa chọn xuyên suốt trong mọi ngóc ngách của phòng khách. Từ góc nhà, vách tường, nội thất đều lựa chọn gam màu này. Đây là cách khá hữu hiệu nhằm đem đến cho không gian sống vẻ thông thoáng, nhã nhặn.
 
trang trí phòng khách theo phong cách vintage 2
Những tông màu nhẹ là đặc điểm của phong cách vintage
 
Tùy vào giai đoạn mà phophong cách vintage trong nội thấtng cách vintage cũng lựa chọn những gam màu khác nhau: Phong cách Mid Century Modern (những năm 1930 đến 1960) sử dụng các tone màu ấn tượng hơn, còn phong cách Art Deco Vintage từ những (1920 đến 1940) thiên về màu sắc trung tính và những màu sáng mang đến không gian nhẹ nhàng.

Đồ dùng sử dụng trong trang trí phòng khách theo phong cách vintage

Đồ dùng trong phòng khách Vintage thường mang đậm dấu ấn thời gian. Màu sắc của nội thất cũng có phải tương đồng với gam màu chủ đạo. Màu trắng, xám, ghe, be thường được lựa chọn nhiều nhất.
 
trang trí phòng khách theo phong cách vintage 3
 
Rèm cửa thường ưa chuộng loại được làm bằng chất liệu len, vải voan và cotton cao cấp. Rèm cửa đã được cách điệu phù hợp với những gam màu pastel tươi sáng. Sử dụng bức tranh treo tường cũng mang dáng dấp hoài niệm thời xưa cổ.
 
trang trí phòng khách theo phong cách vintage 4
 
Trang trí nhà theo phong cách vintage bằng những họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế thể hiện trên những chiếc gối ôm. Ghế sofa, bàn trà được lấy cảm hứng từ những nội thất tân cổ điển đã được cách tân phù hợp với hiện đại.
 
Nếu bạn muốn trang trí phòng khách theo phong cách vintage theo ý đồ của riêng mình hãy đến ngay với nội thất Miền Bắc nhé. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.

=> Tham khảo ngay 8 phong cách thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẳng cấp, 100% khách hàng hài lòng