Blog nội thất

Top 5 công ty thiết kế nội thất uy tín Hà Nội, giá rẻ, đẹp nhất

Danh sách 5 công ty thiết kế nội thất uy tín hà nội và 3 công ty nội thất tại Hồ Chí Minh được cung cấp bởi công ty Miền Bắc sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu của bạn để có không gian sống hoàn hảo mà nhiều người mơ ước. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.

=> Bài viết hay Danh sách các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam

Danh sách 5 công ty thiết kế nội thất uy tín hà nội

Nội thất Miền Bắc
Nội thất More Home
Nội thất nhà xinh
Nội thất Avalo
Nội thất Trẻ Việt Nam
 
Trong đó nội thất Miền Bắc là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã từng cải tạo hàng trăm công trình từ bình dân đơn giản thành không gian đẹp như resort.
 

công ty thiết kế nội thất uy tín hà nội 1
Không gian phòng khách ấn tượng
 
Những công trình lớn được thực hiện bởi nội thất Miền Bắc như: Gold Mark, Chung cư 789, Chung cư sunshine.
 

Theo đó, khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín hà nội Miền Bắc bạn sẽ được: 

Tư vấn - thiết kế -  sản xuất - thi công lắp đặt nội thất toàn quốc
Miễn phí tư vấn thiết kế bởi những kỹ sư lành nghề nhất
 
Dù ngôi nhà của bạn có ở bất kỳ đâu trên đất nước, miền Bắc, Miền Nam hay Miền Trung, nội thất Miền Bắc cũng đều cử kiến trúc sư giỏi nhất đến để đo đạc khảo sát và lên ý tưởng thiết kế 3D đẹp nhất.
 
Sau khi thiết kế nếu bạn cảm thấy ưng ý với bản vẽ, nội thất Miền Bắc sẽ tiến hành thi công với 100% sản phẩm có xuất xứ tại xưởng với chi phí thấp nhất.

 
công ty thiết kế nội thất uy tín hà nội 2
Bếp tiện nghi và khá thông thoáng
 
Hiện nội thất Miền Bắc có đến 3 hệ thống nhà xưởng rộng lớn tại Đan Phượng, Hà Nội được trang bị  máy móc tiên tiến hiện đại, dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.
 
Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều đạt chất lượng tốt nhất, nhiều chính sách chăm sóc sau bán hàng khiến bạn luôn an tâm với lựa chọn của mình.
 
Trên đây là danh sách công ty thiết kế nội thất uy tín hà nội mà bạn có thể lựa chọn để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn có một ngôi nhà đẹp, hiện đại sang trọng theo đúng mình mong muốn.