Blog nội thất

Tổng hợp 6 mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp không cưỡng nổi

Nội thất Miền Bắc giới thiệu 6 mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp, sang trọng và thông thoáng. Đây đều là những không gian nghỉ ngơi đẹp, đa phong cách và đang nhận được nhiều phản hồi tích cự từ khách hàng.

>> Tham khảo ngay: Miễn phí 100% thiết kế căn hộ chung cư khi thi công chỉ trong tháng 4

Tổng hợp những mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 phong cách hiện đại

Đây là mẫu phòng ngủ nhỏ 9m2 dành cho 2 đứa nhỏ, không gian nghỉ ngơi trở nên sang trọng ấm áp với tông màu hồng phấn đáng yêu. Bố trí 2 chiếc giường ở gần những mảng tường lớn để tạo ra lối đi thông thoáng ở giữa, với khoảng trống này bé cũng có thể sử dụng để vui chơi.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 với 2 chiếc giường xinh xắn
Mẫu giường tân

Căn phòng ngủ đẹp, thiết kế sang trọng, sở hữu gam màu nhẹ nhàng là điều nhà rất nhiều bé yêu mến. Nhân dịp năm mới bạn có thể dành tặng cho những đứa con của mình món quà đặc biệt này.

Căn phòng ngủ 9m2 nhưng cực kỳ thông thoáng, rộng rãi với thiết kế phong cách mở. Cửa sổ hướng thẳng ra phía khu vườn, cách bố trí này vừa cung cấp đủ nguồn sáng tự nhiên cho không gian sống vừa giúp bạn có thể ngắm nhìn thế giới bên ngoài từ trên cao.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 phong cách mở thông thoáng
Không gian 9m2 thông thoáng với cách bố trí mở

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản 9m2 lựa chọn chiếc giường đẹp, màu trắng làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 độc đáo với giấy dán tườngMẫu giấy dán tường khá đẹp và tinh tế

Công trình phòng ngủ đẹp, màu trắng xen lẫn với họa tiết nhẹ nhàng của giấy dán tường sẽ đem đến cho không gian nghỉ ngơi vẻ đẹp sang trọng tinh tế. Diện tích nhỏ nhưng cực thông thoáng với lối thiết kế mở.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 phong cách tân cổ điển sang trọng đẳng cấp

Ai nói diện tích nhỏ không thể thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mẫu thiết kế phòng ngủ này chính là ví dụ điển hình xóa tan định nghĩa đó.

 

Chiếc giường đẹp đẳng cấp chính là điểm nhấn của thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2

Phòng ngủ sang trọng thiết kế theo phong cách tân cổ 

 đẹp sang trọng khi lựa chọn chiếc giường đẹp, làm từ loại gỗ cao cấp, sử dụng chất liệu sơn bóng mượt. Từng chi tiết được làm một cách tỉ mỉ, điểm nhấn độc đáo được thể hiện trên từng vật dụng trong không gian nghỉ ngơi.

Thiết kế phòng  ngủ nhỏ 9m2 sang trọng cuốn hút
Không gian phòng ngủ đẹp và thông thoáng

Căn phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn cực kỳ tiện nghi khi có đầy đủ nội thất cần thiết. Sử dụng chiếc giường, tủ quần áo, bàn trang điểm chung phong cách đã tạo nên tính đồng nhất. 

Thiết kế phòng  ngủ nhỏ 9m2 sang trọng cuốn hút và hiện đạiKhông gian phòng ngủ tinh tế theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 9m2 đẹp sang trọng, thông thoáng và đẳng cấp với tông trắng tinh tế kết hợp với sắc nâu quyến rũ. Chiếc giường sang trọng, tường đường kim mũi chỉ được may một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.