Blog nội thất

Tổng hợp 6 mẫu thiết kế phòng ngủ 4x4 đẹp sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế phòng ngủ 4x4 là phòng ngủ Master trong căn hộ 70m2. Nội thất Miền Bắc đã lựa chọn phong cách hiện đại, tối giản sang trọng theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

Lựa chọn đồ vật thông minh, màu sắc nhẹ nhàng, bố trí và sắp xếp nội thất một cách khoa học…tổng hợp tất cả những ưu điểm trên đã mang đến cho gia chủ không gian sống không chỉ đảm bảo tốt công năng mà còn thể hiện được cái hồn và phong cách riêng của từng thành viên trong gia đình.

Tổng hợp những công trình thiết kế phòng ngủ 4x4 đẹp nhất cho chung cư

Đây là mẫu phòng ngủ đẹp, thiết kế đơn giản với nội thất gỗ tự nhiên cao cấp. Từ tủ quần áo, giường ngủ đến kệ tivi đều lựa chọn chung một tông màu nhằm tạo nên tính liên kết hài hòa cho không gian sống.

thiết kế phòng ngủ 4x4 1
Thiết kế phòng ngủ 16m2 có toilet với 100% gỗ tự nhiên
>> Xem ngay cách bố trí phòng ngủ 16m2 thông minh, độc đáo mang đến cảm giác ấm áp và tăng đến 2 lần diện tích
 
Bàn là việc được bố trí ngay cạnh chiếc giường, khi nào bạn kết thúc công việc của mình có thể nhảy lên giường đi ngủ luôn.  Cách bố trí này đã mang lại sự tiện nghi nhất định cho gia chủ. 
 
thiết kế phòng ngủ 4x4 2
Mẫu phòng ngủ 16m2  lựa chọn chiếc giường kéo thông minh
Sử dụng mẫu giường ngủ có ngăn kéo là cách đơn giản, phù hợp nhất để có được không gian nghỉ ngơi gọn gàng ngăn nắp. Mặt sàn bóng mượt, làm từ chất liệu gỗ tự nhiên tạo cảm giác mát mẻ thông thoáng.
 
thiết kế phòng ngủ 4x4 3
Thiết kế phòng ngủ đơn giản theo phong cách mở thông thoáng
Tivi gắn chặt vào tường, treo những bức tranh độc đáo phá cách. Lựa chọn tông trắng chủ đạo kết hợp với giấy dán tường đẹp, họa tiết nhẹ nhàng.
 
Ánh sáng tự nhiên chiếu vào qua ô cửa sổ nhỏ giúp căn phòng luôn thông thoáng, có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe khá tốt.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ 4x4 đẹp hiện đại và tiện nghi cho nhà ống

Nhà ống thường thấy ở khu vực nông thôn nên kiến trúc tổng thể thường hướng đến sự mộc mạc, giản dị đậm chất thôn quê.

thiết kế phòng ngủ 4x4 4
 
Thiết kế thiết kế phòng ngủ 16 đẹp, tinh tế với nội thất gỗ tự nhiên, thân thiên với  người sử dụng. Điểm nhấn độc đáo phá cách nằm ở những bức rèm bao trọn trần nhà. Cách bố trí vừa đảm bảo tốt công năng vừa mang đến một giá trị thẩm mỹ nhất định.
 
Chiếc giường đẹp độc  đáo là điểm nhấn cho thiết kế phòng ngủ 4x4
Chiếc giường đẹp độc đáo là điểm nhấn phòng ngủ 16m2 

Thiết kế khá đơn giản nhưng chính việc lựa chọn màu sắc thông minh đã mang đến cho không gian nghỉ ngơi sự sang trọng, tinh tế và hiện đại.
 
Chiếc giường ngủ mang phong cách bán cổ điển độc đáo, sang trọng với 2 tông màu xám đen. Bức tường mộc mạc họa tiết hình viên gạch…tất cả những yếu tố đó đã tạo nên căn phòng đẹp và cuốn hút.

thiết kế phòng ngủ 4x4 6
 
Thiết kế phòng ngủ 4x4 đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Lựa chọn 100% gỗ tự nhiên đã được xử lý kỹ lưỡng nhằm tăng khả năng chống mối mọt, bảo vệ tốt cho người tiêu dùng. 

>>  Bạn phải xem ngay 10 công trình thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp đến mê hồn cho căn hộ nhỏ