Blog nội thất

thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ sang trọng, quyến rũ, tinh tế

Thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ thường xuất hiện trong các gia đình có không gian rộng lớn, nơi gia chủ muốn sở hữu một không gian riêng tư cho cá nhân mình.
 
Việc bố trí phòng ngủ trong phòng thay đồ có lẽ là không cần thiết, bởi không gian này thường gộp chung với nhà vệ sinh hay phòng tắm. Tuy nhiên, cách bố trí này góp phần mang đến vẻ sang trọng, hiện đại, đẳng cấp cho ngôi nhà.

Thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ mang đến tính tiện nghi cho gia chủ

Một căn phòng ngủ rộng được bố trí phòng thay đồ sẽ mang đến không gian sống sang trọng, hiện đại cho các thành viên trong gia đình.

=> Xem ngay: Cách sử dụng mẫu giấy dán tường đẹp

phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ 4
Thiết kế phòng thay đồ mini trong phòng ngủ sẽ mang đậm cá tính của gia chủ

Thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ có thể sử dụng mẫu tủ quần áo rộng, được chia làm 2 phần gồm một khu vực để quần áo, một khu vực thay đồ. Bố trí như vậy sẽ tạo nên một không gian đồng nhất, hiện đại, và tiện nghi.
 
Đối với phòng thay đồ nên sử dụng cửa kính lùa, chỉ cần dùng một thao tác nhẹ cũng là bạn đã có thể mở được cửa ra. Với sự bố trí này sẽ có tác dụng giảm tiếng ồn, không chiếm quá nhiều diện tích ở bên ngoài.

Lựa chọn mẫu thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ phù hợp với phong cách

Bạn có thể chọn thiết kế phòng thay đồ theo phong cách đơn giản, hiện đại hay sang trọng tùy thuộc vào không gian phòng ngủ.  


thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ 1
Thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp phòng thay đồ đảm bảo sự tiện nghi cho không gian sống

Có thể lắp cửa kính mờ hay cửa gỗ tùy theo lựa chọn. Nếu tủ đồ lắp gương ở bên ngoài thì nên đặt tránh xa giường ngủ, cách này để giảm bớt sự âm u trong căn phòng.
 
Đối với phòng ngủ nhỏ hơn, nên bố trí phòng thay đồ ngăn cách với không gian nghỉ ngơi bằng cửa kính lùa. Để mang đến không gian nhất quán giữa các khu vực với nhau, tạo tính liền mạch và không bị hạn chế tầm nhìn.
 
Thiết kế cửa phòng thay đồ kiêm vách ngăn sẽ khiến căn phòng như được nhân đôi diện tích, hạn chế những khu vực thô, lồ lõm hay diện tích góc trong ngôi nhà để tăng thêm tính thẩm mỹ.


thiết kế phòng thay đồ mini 5
 

Nội thất thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ sử dụng tone màu xanh coban tươi trẻ. Tủ quần áo có cửa xếp gọn gàng là một lựa chọn tối ưu cho không gian hạn hẹp.
 
Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết thiết kế phòng ngủ có phòng thay đồ bạn sẽ có nhiều gợi ý để sắp xếp, thiết kế không gian sống của mình trở nên sống động, tiện nghi.
 
Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia thiết kế nội thất  của Miền Bắc vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.