Blog nội thất

Thiết kế phòng khách có chỗ để xe, bảo vệ tốt tài sản cá nhân

Thiết kế phòng khách có chỗ để xe đang được nhiều gia đình quan tâm, bởi họ có thể bảo quản tốt tài sản cá nhân, đem đến sự tiện nghi cần thiết, thông thường những ngôi nhà có diện lớn thường ứng dụng kiểu này.

>> Xem thêm: Miễn phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp khi thi công

Thiết kế phòng khách có chỗ để xe độc đáo, tiện nghi cho nhà nhỏ

Phòng khách rộng có chỗ để xe giúp bảo vệ tài sản cá nhân, giúp bạn yên tâm hơn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích để xe, bạn có thể tham khảo cách sắp xếp vô cùng thông minh dưới đây nhé.

 
thiết kế phòng khách có chỗ để xe  1
Nên lựa chọn những tông màu xám nhằm giúp phòng khách rộng hơn
Căn phòng có diện tích nhỏ nên lựa chọn nội thất có kích thước nhỏ, chỉ bằng 2/3so với chiều rộng của căn phòng.
Sau đó tạo nên một lối đi nhỏ thông từ bàn ăn, bếp, ngoài sân, lợi dụng lối đi đó để cất xe máy, Cách thiết kế này khiến bạn yên tâm hơn, đồng thời bảo quản tốt tài sản cá nhân.
 
Để tiết kiệm diện tích cho khu vực để xe, mẫu kệ tivi được bố trí dưới gấp cầu thang, có thể tận dụng mọi vị trí trong nhà để sử dụng.

Thiết kế phòng khách có chỗ để xe rộng rãi, bảo vệ tốt tài sản cá nhân

Đối với nhà nhỏ không có phòng để xe riêng thì việc để xe trong phòng khách là giải pháp hữu hiệu. Bạn có thể bảo vệ chiếc xe của mình khỏi nắng mưa, gió bão…đảm bảo sự tiện nghi.

 
thiết kế phòng khách có chỗ để xe 2
Phòng khách rộng rãi và thông thoáng có chỗ để xe
 

Thiết kế khu tiếp khách vào sâu bên trong gần với bức tường, sử dụng nội thất nhỏ gọn để tiết kiệm tối đa diện tích, dành riêng vị trí ngoài để xe.
 
Trên đây là cách thiết kế phòng khách có chỗ để xe tiện nghi, hiện đại, giúp bạn bảo quản tốt tài sản cá nhân khỏi trộm cắp.
 
Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 09888 888 825.