Blog nội thất

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu? Dựa trên yếu tố nào?

Bạn đang từng đặt câu hỏi thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu? Bạn muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm kĩ
chi phí thiết kế bao gồm những hạng mục nào, tiêu chuẩn của một đơn vị thi công uy tín.

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu? Mức giá nào đang phổ biến hiện nay?

Ngày nay dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đang trở thành chủ đề nóng, được nhiều hộ qua đình quan tâm. Bởi nó mang đến cho họ không gian sống sang trọng, ấn tượng, khoa học, tiện nghi….chính vì vậy có quá nhiều công ty nội thất mọc lên, kèm theo đó là mức giá cũng có sự thay đổi.

=> Tham khảo ngay: Bảng giá thiết kế nội thất chung cư chuẩn nhất để không bị lừa gạt

thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu 1Thiết kế chung cư giá rẻ nhưng đem đến hiệu quả cao

Tuy nhiên, mức giá thiết kế nội thất chung cư trọn gói chưa tính thi công mà các công ty nội thất thường áp dụng là 250.000 đến 400.000 cho 1 m2 (mức giá này sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị). 

 
Bên cạnh đó, những căn hộ cao cấp như Time city, Royal, Ecoparrk…thường có giá thiết kế cao hơn. Bởi đây đều là loại căn hộ chung cư cao cấp, đòi hỏi tính tỉ mỷ, sự sáng tạo, yếu tố thẩm mỹ cao.

Mức giá thiết kế nội thất chung cư cũng có sự khác nhau tùy vào yêu cầu riêng từ phía gia chủ, phong cách họ hướng đến là tân cổ điển, hiện đại, sang trọng hay đơn giản. Với những căn hộ cao cấp mức giá thường giao động từ 2 trăm đến 6 trăm cho một m2.
 

Thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá thiết kế?


. Yêu cầu từ phía khách hàng

thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu 2
Không gian sống sang trọng và tinh tế
 

Rõ ràng khách hàng yêu cầu thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận cao hơn so với thiết kế theo phong cách đơn giản từ đó mức giá cũng cao hơn. Nếu muốn khẳng định cá tính riêng, bạn yêu cầu một thiết kế độc đáo, mới lạ thì mức giá lại được tính riêng.

Số lượng thiết kế

Việt nam thường có chính sách giảm giá, tặng combo khi mua nhiều hàng và đối với thiết kế cũng vậy. Nếu bạn có nhiều ngôi nhà thì các công ty họ sẽ chiết khấu theo số lượng.

Tiêu chuẩn của một công ty thiết kế uy tín

+ Kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, khả năng sáng tạo tốt
+ Đã từng thiết kế ra nhiều công trình và nhận được phản hồi tốt
+ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, biết họ đang mong muốn gì?
+ Mức giá đưa ra so với những công ty khác, những chính sách sau bán hàng

Trên đây là chi tiết những giải đáp cho câu hỏi thiết kế nội thất chung cư giá bao nhiêu? Được nội thất Miền Bắc chia sẻ. Chúc các bạn sớm tìm được vị thiết kế uy tín, chất lượng để hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.