Blog nội thất

Thiết kế căn hộ thông minh 50m2 đẹp hiện đại với tông màu nâu trắng

Thiết kế căn hộ thông minh bằng cách gộp chung các khu vực chức năng, sử dụng nội thất đa năng, tận dụng nguồn sáng tự nhiên giúp diện tích tăng lên đáng cả. Chắc chắn với cách bố trí khoa học như vậy sẽ khiến gia chủ cảm thấy tiện nghi.
 

Tổng quan chi tiết về thiết kế căn hộ thông minh phong cách hiện đại
 

  • Nội thất sử dụng: Bàn làm việc, tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp…
  • Tông màu chủ đạo: Màu nâu gỗ tự nhiên, màu trắng, màu đen
  • Thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Chất liệu: Được làm chủ yếu từ gỗ tự nhiên
  • Diện tích: 50m2
     

Cách bố trí và sắp xếp trong thiết kế căn hộ thông minh diện tích 50m2
 

Căn hộ có diện tích khá nhỏ nên nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp tông màu nhẹ trung tính với màu gỗ tự nhiên. Bố trí theo kiểu không gian mở, sử dụng những kệ nhỏ nhằm tận dụng diện tích vách tường khiến diện tích như được tăng lên 2 lần.
 
thiết kế căn hộ thông minh 1
 
Căn hộ được thiết kế khá đơn giản gồm giường ngủ, bàn làm việc, sàn gỗ công nghiệp kết hợp với tường trắng. 2 tông màu nâu-trắng kết hợp tạo nên sự tương phản mang đến vẻ đẹp nổi bật cho không gian sống.
 
thiết kế căn hộ thông minh 2
 
Mặt bếp làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, tủ bếp kết hợp với chiếc bàn nhỏ tạo ra không gian đa chức năng cho gia chủ. Nguồn sáng tự nhiên chiếu qua khung cửa sổ nhỏ, trang trí thêm những chậu cây xanh khiến căn hộ trở nên sáng bừng sức sống.
 
thiết kế căn hộ thông minh 3
 
Mẫu giường ngủ được thiết kế thêm ngăn kéo phía dưới tạo ra hệ thống lưu trữ thoải mái cho gia chủ, giữ cho căn hộ luôn gọn gàng ngăn nắp. Bên cạnh đặt ngay mẫu bàn gỗ kết hợp với giá sách bên trên phục vụ cho việc làm thêm tại nhà của bố.
 
Hầu như nội thất trong căn hộ như mặt sàn, kệ để đồ đến bàn làm việc đều làm từ gỗ tự nhiên nên rất gần gũi thân thiện với người dùng. Sử dụng nội thất đồng màu, cùng phong cách vừa tạo tính liên kết vừa đem đến nét hài hòa cho không gian.
 
thiết kế căn hộ thông minh 6
Tủ bếp nhỏ gọn kiểu dáng chữ I đặt ngay gần cửa sổ nhằm tận dụng nguồn sáng

Ánh sáng chiếu vào căn hộ qua khung cửa sổ nhỏ xinh khiến mọi người luôn cảm thấy thông thoáng, ấm áp và dễ chịu. Bố trí phòng vệ sinh chung phòng tắm, toàn bộ sàn được ốp gạch men cao cấp giữ cho không gian sống luôn sạch sẽ.

>> Xem ngay: thiết kế căn hộ chung cư được Miền Bắc tuyển chọn rất kỹ và 100% khách hàng ưa chuộng
 
Trên đây là tổng thế thiết kế căn hộ thông minh giúp diện tích có vẻ rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều. Cách bố trí nội thất thông minh, sử dụng màu sắc, tận dụng nguồn sáng tự nhiên giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.