Blog nội thất

Nội thất Miền Bắc – Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Biệt thự được biết tới là không gian sống cao cấp thuộc với của các gia đình có địa vị, quyền lực và tiềm lực kinh tế mạnh trong xã hội. Không chỉ yêu cầu cao về sự tiện nghi, tư vấn thiết kế biệt thự còn hướng đến sự sang trọng, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.
 

Quy trình tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp

Nội thất Miền Bắc - Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế kiến trúc biệt thự là một loại hình thiết kế luôn đòi hỏi sự sáng tạo, am hiểu và năng lực thực sự của nhà thiết kế. Bởi vậy, loại hình dịch vụ này không phù hợp với các công ty có quy mô nhỏ.

Để tư vấn vấn thiết kế biệt thự đẹp cần phải có một kế hoạch cụ thể từ kinh phí, ý tưởng cho ngôi nhà, bản vẽ chi tiết, lựa chọn đơn vị thi công… Dưới đây, nội thất Miền Bắc xin giới thiệu quy

Bước 1: Lên kế hoạch thiết kế cho một căn biệt thự : các kiến trúc sư và nhân viên tư vấn của Miền Bắc sẽ gặp gỡ trao đổi với khách hàng, khảo sát địa hình, lắng nghe ý tưởng của chủ đầu tư để có hướng tư vấn, định hướng cho khách hàng những phương án tốt nhất, những phong cách kiến trúc biệt thự đẹp, độc đáo.

Bước 2: KTS tư vấn thiết kế biệt thự lên bản vẽ chi tiết từ với những yêu cầu của khách hàng hoặc cung cấp kiến trúc sư làm việc riêng với khách hàng để có bản vẽ tối ưu nhất.

Bước 2: Cung cấp vật liệu hiện đại, thực hiện xây dựng công trình theo đúng bản vẽ thiết kế kiến trúc biệt thự đảm bảo an toàn.

Bước 3: Đảm bảo thi công và giám sát thi công đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng, hoàn thành công trình đúng kế hoạch để bàn giao cho khách hàng.
 

Nội thất Miền Bắc chuyên tư vấn thiết kế biệt thự cao cấp, chuyên nghiệp

 
Nội thất Miền Bắc - Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền bạc, thời gian và sự hài lòng của khách hàng về công trình. Luôn đi đầu trong việc nắm bắt những xu hướng, phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự mới nhất và nhu cầu của khách hàng- nội thất Miền Bắc với đội ngũ kỹ Sư tài năng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, với mong muốn tạo ra những công trình kiến trúc đẹp, hiện đại đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi cao nhất của khách hàng.
Khám phá: Mẫu giấy dán tường đẹp và ứng dụng tuyệt vời cảu giấy dán tường