Blog nội thất

Những thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang hiện đại, độc đáo

Thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang là cách tiết kiệm diện tích khá hữu hiệu cho nhà ống, cấp 4 hay chung cư mini. Bạn sẽ rất ngạc nhiên với những ý tưởng khá hay ho được tư vấn bởi chính kiến trúc sư.

=> 4 mẫu thiết kế phòng khách đẹp có cầu thang trở nên tiện nghi, sang trọng

Ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang cho nhà ống

Căn nhà ống thường có diện tích nhỏ hẹp, không thể có những khu chức năng riêng biệt. Vì vậy thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang được xem như một ý tưởng khá độc đáo.
 
Chân cầu thang thường có ít ánh sáng, mang đến cảm giác bí bách có phần ngột ngạt. Vì vậy kiến trúc sư đã lựa chọn gam màu trắng, bề mặt bóng mượt cùng những họa tiết hình viên gạch cực kỳ ấn tượng. Bố trí thêm bồn rửa cạnh bồn cầu khiến bạn luôn cảm thấy tiện nghi.

 
thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà ống 1
Thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà ống

Mặt sàn nâu, bề mặt bóng mượt. Màu này có thể che được tối đa vết bẩn bám dính, giúp bạn giảm thiểu tối đa thời gian vệ sinh. Cánh cửa làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, đã được xử lý kỹ lưỡng tăng khả năng chống nước.
 
thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà ống 2
Thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà ống đơn giản

Phòng vệ sinh này được thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn mang đến không gian cực sang trọng. Những họa tiết ẩn hiện trên nền vàng nhạt độc đáo, bố trí gương giúp tạo nên độ tương phản. Sau khi đi vệ sinh bạn có thể rửa tay luôn.

Thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang cho nhà cấp 4

Diện tích ngôi nhà không hề bị bỏ phí vì ý tưởng thiết kế nhà vệ sinh dưới gầm cầu thang cực độc đáo, thông minh.
Gầm cầu thang này khá nhỏ, vì vậy lựa chọn nội thất có chiều cao tương đối vẫn đủ để bạn cảm thấy thông thoáng. Tất cả chất liệu như gạch men, bồn cầu đều làm từ chất liệu cao cấp giúp bạn dễ dàng vệ sinh. 

 
thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà cấp  4
Thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà cấp 4

Lựa chọn gam màu trắng sáng, bề mặt trơn bóng, màu này phù hợp với cầu thang thường âm u tăm tối. Phòng vệ sinh nhỏ không thể thiếu chiếc gương xinh xắn, bạn có thể vừa ngắm dung nhan xinh đẹp của mình vừa có tác dụng tương phản khiến diện tích căn phòng như rộng rãi hơn.

 
thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà cấp 4 trong phòng ngủ
Thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang nhà cấp 4 trong phòng ngủ

Đây là nhà vệ sinh dưới chân cầu thang được bố trí trong phòng ngủ, diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy tiện nghi.
 
Trên đây là những thiết kế nhà vệ sinh dưới chân cầu thang đẹp, tiện nghi, hiện đại giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà ống, nhà cấp 4. Bạn muốn cải tạo lại không gian sống của mình trở nên đẹp, thông thoáng theo ý muốn hãy liên hệ: 0988 888 925.