Blog nội thất

Mẫu thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc đẹp, độc đáo, tiện nghi

Thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc giúp bạn có không gian sống tiện nghi, sang trọng, đẹp hiện đại. Bố trí bàn làm việc ở gần cửa sổ, vị trí góc để có đủ ánh sáng cho công việc và tận dụng mọi diện tích trống trong căn phòng.

=> Xem thêm: BÍ QUYẾT THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ 3M2 ĐẸP

Thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc ở cạnh cửa sổ cung cấp đủ nguồn sáng

Căn phòng ngủ có cửa sổ sẽ làm cho không gian bên trong trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Lợi dụng điểm sẵn có khi xây nhà để bố trí ngay một chiếc bàn làm việc nhiều tiện ích, nhận được đầy đủ ánh sáng cần thiết từ bên ngoài mà không cần dùng tới đèn, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi.

 
Thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc cạnh cửa sổ
Thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc cạnh cửa sổ giúp tiết kiệm chi phí

Với không gian mở, ánh sáng kết hợp với yếu tố màu sắc bên trong sẽ tạo nên cảm giác thoải mái và kích thích trí sáng tạo để mang đến chất lượng công việc tốt hơn.

Lúc cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình có thể để đầu óc bớt suy nghĩ một chút, nhìn ngắm bầu trời qua ô cửa sổ bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng bất tận, thư thái đến bình lặng.

Thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc ở góc tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích

Phòng ngủ có diện tích nhỏ, đôi khi chỉ để được một chiếc giường, một mẫu tủ quần áo là không còn chỗ. Vì vậy, bố trí bàn làm việc ở góc tường là một gợi ý không tồi.

Một bàn làm việc kích thước nhỏ, bên dưới có ngăn kéo để đựng giá sách, cặp túi khiến bạn luôn cảm thấy tiện nghi trong các hoạt động.
 

thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc tại góc tường
Thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc tại vị trí góc tường để tiết kiệm chi phí

Ngoài ra, thiết kế những giá sách nhỏ, bàn làm việc xung quanh các góc tường có thể tận dụng mọi diện tích để sử dụng.

Trên đây là những mẫu thiết kế phòng ngủ có bàn làm việc độc đáo, sáng tạo giúp bạn có thể tận dụng tiết kiệm chi phí, diện tích góc để sử dụng. 

Bạn muốn có không gian nghỉ ngơi kết hợp bàn làm việc nhỏ xinh, thông thoáng, tiện nghi hãy liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0988 888 925.