Blog nội thất

Long lanh với thiết kế phòng ngủ cho bé gái dễ thương 10, 12, 15, 18

 Bài viết dưới đây nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái 10, 12, 15, 18 cực đáng yêu với những họa tiết ngộ nghĩnh nhẹ nhàng trong từng đường nét. 

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái dễ thương được trang trí đẹp mắt

Phòng ngủ cho 2 cô công chúa sinh đôi

2 cô công chúa sinh đôi thường có sở thích về màu sắc, đồ trang trí giống nhau. Vì vậy những kiến trúc sư chuyên nghiệp đã thiết kế ra thế giới riêng của bé cực kỳ ngộ nghĩnh đáng yêu với 2 chiếc giường y hệt.
 
thiết kế phòng ngủ cho bé gái 1
Thiết kế phòng ngủ cho bé gái đẹp nhẹ nhàng với màu tím mộng mơ
 
 
=> Xem ngay 5 mẫu phòng ngủ trẻ em thông minh kích thích khả năng sáng tạo của bé
 
thiết kế phòng ngủ cho bé gái 2
phòng ngủ cho bé gái đơn giản cho 2 cô công chúa sinh đôi
 
Căn phòng có diện tích trên 10m2 nên bé không chỉ đủ chỗ để nghỉ ngơi mà còn có cả không gian vui chơi, nô đùa cùng nhau nhằm gắn kết tình cảm chị em thêm bền chặt. Đương nhiên những họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu bước ra từ câu chuyện cổ tích là điều không thể thiếu.
 
Thiết kế phòng ngủ cho bé gái với hình hello kitty ngộ nghĩnh

Đa phần các bé gái đều yêu thích những hình hello kitty ngộ nghĩnh đáng yêu. Dưới đây là những mẫu đẹp nhất được nội thất Miền Bắc sưu tầm cho các mẹ lựa chọn.
 
phòng ngủ cho bé gái đơn giản 3
Phòng ngủ cho con gái lớn với hình Hello kitty
 
Giường ngủ sở hữu những hình hello kitty cực đáng yêu với gam màu trắng nhẹ nhàng, điểm thêm ít họa tiết khiến thế giới riêng của bé trở nên hoàn hảo hơn. Tủ quần áo nhiều buồng, 2 cánh giúp trẻ học tập tính tự lập từ sớm
 
 
phòng ngủ cho con gái lớn 5
 
Hình chú mèo khá lớn được dán lên vách tường phía đầu giường, chắc chắn bé nào cũng cảm thấy vô cùng thích thú với cách trang trí khá đáng yêu và ngộ nghĩnh này.

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái đủ các lứa tuổi từ 10, 12, 15, 18 tuổi

Phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi

phòng ngủ cho con gái lớn 5
 
Phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi được thiết kế giống như một cung điện nguy nga, dễ thương trong câu chuyện cổ tích. Màu tím xen lẫn với sắc hồng là niềm yêu thích bất tận của bé gái 10 tuổi.
 
Phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi

Phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi 6
Phòng ngủ bé gái xinh đẹp với hình hello kitty ngộ nghĩnh
 
Chỉ cần bộ chăn ga gối đệm với tông màu hồng cùng giấy dán tường cũng đã tạo nên mẫu phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi đẹp, nhẹ nhàng và cực dễ thương.
 
Phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi

Phòng ngủ cho bé gái 12 tuổi 7
Phòng ngủ đẹp cho bé gái với gam màu trắng nhẹ nhàng
 
Với cô công chúa nhỏ 15 tuổi thường ưa sự nhẹ nhàng, nữ tính nên gam màu hồng phấn luôn là niềm cảm hứng bất tận. Đặc điểm nổi bật của căn phòng này là phần chân giường được xếp từ những hình quả gỗ màu trắng giống như viên ngọc trai.
 
Phòng ngủ cho bé gái 18 tuổi

phòng ngủ đẹp cho bé gái 9
Phòng ngủ cho bé gái 18 tuổi đẹp tinh tế khi lựa chọn 2 gam màu hồng- trắng làm chủ đạo
 
Trên đây là những thiết kế phòng ngủ cho bé gái đẹp xinh với đầy đủ mọi lứa tuổi. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho cô công chúa nhỏ của mình mẫu phù hợp với sở thích, cá tính riêng.