Blog nội thất

Kinh ngạc 5 ngôi nhà đẹp xây nhanh hơn tên lửa chỉ trong 1 ngày

Bạn có tin chỉ cần húp một tô phở là đã có ngay một căn nhà đẹp, độc đáo và ấn tượng sừng sững ngay trước mắt. Vậy hãy chiêm ngưỡng ngay những ngôi nhà được hoàn thiện chỉ trong 1 ngày ở ngay phía dưới nhé.
 
1. 10 ngôi nhà hoàn thành xong chỉ trong 1 ngày

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây chính là sự thật. Một công ty ở Trung Quốc mang tên Winsun đã sử dụng máy in khổng lồ 3D để xây tổng cộng 10 ngôi nhà chỉ trong vòng 24h. Đây được xem là một kỷ lục mới mà cho tới nay chưa có kiến trúc sư nào có thể phá vỡ.

=> Xem chi tiết bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư chuẩn chính xác nhất để không bị nhà thầu dắt mũi
 
1

Ngôi nhà này còn có thể di chuyển được, tổng chi phí rơi vào khoảng 5000 USD, gồm có phòng ngủ, phòng khách và bếp giống như bao căn hộ khác.
 
2- Căn nhà xây chỉ trong 1 ngày

Không thể tin chỉ trong 1 ngày mà có thể xây xong 1 căn hộ đẹp, khang trang và cực độc đáo. Căn nhà này nằm ở Hà Lan, chất liệu chủ yếu là những khung gỗ và năng lượng mặt trời.
 
2
 
Ngôi nhà cực đầy đủ và tiện nghi với hệ thống phòng ngủ, phòng khách và bếp. Mục đích chính của chúng là chuyên cho thuê với mức giá chỉ tầm 800 USD/ tháng.
 
3. Ngôi nhà 10 tầng hoàn thành chỉ trong 2 ngày

Nếu ở Việt Nam thì việc hoàn thành xong 1 ngôi nhà phải mất từ 6 tháng đến 1 năm. Ấy vậy mà, tại Ấn Độ một tòa nhà có tên Instacon lại được hoàn thành chỉ trong 48 giờ nhờ công sức của 24 kỹ sư và 200 công nhân.

 
3
 
Nhằm đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà thì kỹ sư đã lựa chọn chất liệu là tấm cách tấm nhựa polyuretan và 200 tấn sắt đúc sẵn. Đây cũng là cách cực hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và công sức.
 
4- Hoàn thiện một ngôi nhà chỉ trong 30 phút

Tháng 12/200, một kỷ lục thế giới mới được xác nhận. Một căn hộ đẹp, rộng rãi và thông thoáng được hoàn thiện trong vòng 30 phút. 
 
4

 
Ngôi nhà đẹp, tiện nghi với 3 phòng ngủ đã hoàn thành chỉ trong vòng 36 phút 34 giây tại thành phố Montevallo, bang Alabama. Điều này đã gây ngạc nhiên và sửng sốt cho toàn thế giới.
 
5- Hoàn thành 57 tầng chỉ trong 19 ngày

Đó chính là tòa Mini Sky City tại tỉnh Hồ Nam Trung Quốc. Tòa nhà này gồm 800 căn hộ và khu văn phòng đủ sức chứa đến 4000 nhân viên.
 
7
 
Được biết để hoàn thành trong thời gian kỷ lục như vậy thì mỗi ngày các công nhân đã phải xây dựng đến 3 tầng. Công nghệ ráp khối Module cũng được áp dụng nhằm lắp ráp cao ốc chọc trời này.
 
Đâu phải cứ xây nhà đẹp là xong, đây chỉ là một nửa công việc. Bạn có cần phải trang hoàng lại cho tổ ấm của mình thật đẹp với chương trình khuyến mại giảm từ 50% đến 100% phí thiết kế nội thất chung cư cao cấp khi thuê thi công nội thất chung cư trọn gói.