Blog nội thất

Kích thước bàn ăn tròn 8 người chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

Kích thước bàn ăn tròn 8 người? nên chọn loại như thế nào để đảm bảo giá rẻ, chất lượng cao luôn là băn khoăn của nhiều hộ gia đình. Nếu bạn có cùng câu hỏi hãy tham khảo ngay bài viết ở dưới đây nhé.

Kích thước bàn ăn tròn 8 người theo tiêu chuẩn hiện nay ra sao

Thông thường khi lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào người ta cũng quan tâm đến sự phù hợp, mẫu mã bên ngoài và đặc điểm nổi bật. Vì vậy, kích thước sản phẩm cũng được lưu tâm đến rất nhiều.
 
>> Kích thước bàn ăn 4 người chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu?

kích thước bàn ăn tròn 8 ngườiKích thước bàn ăn tròn 8 người chuẩn nhất hiện nay là 2.0m

Khoảng không gian tối thiểu để đặt bàn và ghế là 2,0m. Đây là kích thước chuẩn để bộ bàn 8 ghế. Với kích thước như vậy sẽ giúp các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy tiện nghi, không bị va đập khi dùng bữa.

Chất liệu bộ bàn ăn 8 ghế thường làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp, đã được xử lý chống cong vênh, mối mọt rất tốt. Thông thường mỗi sản phẩm bạn có thể sử dụng đến 10 năm nếu mua của đơn vị cung cấp uy tín.

Kích thước bàn ăn tròn 8 người nên thiết kế ra sao để đem đến sự tiện nghi

Với khoảng không 2,0m nói chung đủ để một bộ bàn ăn 8 ghế, đây là khoảng cách tiêu chuẩn khiến các thành viên cảm thấy tiện nghi,dễ chịu khi dùng bữa.

Đây là mẫu bàn ăn 8 ghế với thiết kế khá đẹp mắt, toàn bộ nguyên liệu đều làm từ chất liệu gỗ sồi cao cấp. Toàn bộ chất liệu đã qua xử lý chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

 
 
kích thước bàn ăn tròn 8 ghế


Những mẫu ghế đẹp, kiểu dáng ấn tượng, lưng tựa vừa cao với đầu bạn có thể nằm nghỉ sau khi dùng bữa. Mặt bàn làm kính cường lực, dễ dàng vệ sinh, hạn chế va đập và chống xước khá tốt.

Vậy kích thước bàn ăn tròn 8 người tối thiểu phải đạt 2,0m2, nếu làm quá sẽ khiến căn phòng trở nên xấu xí, cũng không nên nhỏ quá tránh tình trạng khó chịu, hạn chế va đập.
 
>> Xem thêm Kích thước bàn tròn 10 người được lựa chọn nhiều nhất năm 2017