Blog nội thất

Giá làm nội thất chung cư là bao nhiêu? Cách tính chi phí cụ thể nhất

Giá làm nội thất chung cư là bao nhiêu? Cách tính tổng chi phí như thế nào? Đây là 2 câu hỏi mà bất kỳ gia đình nào trước khi thuê thiết kế nội thất chung cư nào cũng băn khoăn. Nếu bạn cũng nằm trong số đó hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết dưới đây hay liên hệ Hotline: 0988 888 925.

Giá làm nội thất chung cư là bao nhiêu? Gồm những hạng mục chi tiết nào

Bất kỳ công ty nào thì cũng tính giá làm nội thất chung cư trên đơn vị mét vuông. Vì vậy, tổng chi phí sẽ phụ thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Những hạng mục công việc cụ thể bao gồm: khảo sát mặt bằng, tiến hành đo đạc, bố trí thiết kế 2D, ý tưởng thiết kế 3D.
giá làm nội thất chung cư 1
Bảng giá làm nội thất chung cư và những hạng mục chi tiết

=> Xem ngay báo giá hoàn thiện căn hộ chung cư một các chi tiết, đầy đủ nhất, giảm giá đến 50%
 
Lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chung cư

Nhà là nơi để về, nó là nơi gắn bó của bạn trong suốt cuộc đời nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi làm. Hiểu bản thân mình muốn sống trong không gian như thế nào: hiện đại, tân cổ điển, sang trọng sau đó hãy đưa ra quyết định.
 
giá làm nội thất chung cư 1
Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ đẹp và giá rẻ đang có khuyến mại giảm từ 50% đến 100%
 
Tìm hiểu thật kỹ công ty có ý định thuê thiết kế nội thất chung cư trước như: thông tin, trình độ chuyên môn, thái độ làm việc, những công trình tiêu biểu và phản hồi của khách hàng trước đó.

Cách tính giá làm nội thất chung cư cụ thể cho căn hộ chi tiết cụ thể nhất

Bạn nên đo đạc thật kỹ xem căn hộ nhà mình bao nhiêu mét vuông. Giá làm nội thất chung cư sẽ được tính đơn giá x diện tích. VD: căn hộ có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và 1 bếp, hành lang và tổng là 100m2. Tổng chi phí thiết kế cho chung cư 100m2 là 100x 200k = 20 triệu đồng.
 
giá làm nội thất chung cư 2
 
Hiện nay, nội thất Miền Bắc đang có chương trình khuyến mại thiết kế nội thất siêu sốc. Giảm tối đa chi phí thiết kế từ 50-100% nếu bạn làm trước tết. Đây được xem là giá làm nội thất chung cư rẻ nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nôi.

=> Xem ngay đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư giá rẻ, khuyến mại sốc chỉ áp dụng đến tết nguyên đán