Blog nội thất

Đứng hình với thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đẹp đến ngỡ ngàng

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển thường mang đến không gian sống sang trọng tinh tế, đẹp và hiện đại. 

Phong cách tân cổ điển xuất hiện ở nước ta từ rất sớm nhưng thịnh thành nhất vào đầu thế kỷ 20. Đặc trưng của phong cách tân cổ điển là họa tiết nổi bật, hoàn hảo đến từng chi tiết, màu sắc sặc sỡ luôn được ưa chuộng

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển sang trọng để đón tết 2018

Bài viết này nội thất Miền Bắc sẽ giới thiệu đến cho bạn những công trình nội thất phong cách cổ điển đẹp, sang trọng được thiết kế bởi kiến trúc sư chuyên nghiệp.
 
Vậy phong cách tân cổ điển là gì mà được ưa chuộng?

Kiến trúc tân cổ điển xuất hiện rất sớm từ thế kỷ 18, nội thất tân cổ điển nhấn mạnh đến họa tiết, màu sắc đường nét và nghệ thuật may nổi chỉ độc đáo. 
 
thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển 1
Nội thất tân cổ điển mang đến không gian sống sang trọng
 
>> Xem ngay thiết kế nội thất phong cách Châu Âu đẹp sang trọng cho căn hộ như hoàng cung
 
Phong cách tân cổ điển là sự pha trộn hoàn hảo giữa nội thất cổ điển lẫn hiện đại để 2 đến 2 giá trị đó là sự tiện nghi, sang trọng và tính thẩm mỹ cao mang đậm phong cách Pháp.
 
Đặc trưng của thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển bạn cần biết

Đây là phong cách xuất xứ từ quý tộc Châu Âu và thịnh hành đến ngày nay
 
thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển 2
 
Phong cách tân cổ điển vật được ưa chuộng trong nhiều gia đình bởi nó mang đến không gian sống sang trọng, tinh tế theo kiểu kiến trúc Pháp.
 
Từng được nét chi tiết nhỏ đều được làm theo một tỉ lệ vàng. Điều này mang đến cách hài hòa, là chìa khóa của thẩm mỹ, nghệ thuật.
 
thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển 3
 
Vẻ đẹp cuốn hút toát lên từ chính những họa tiết của nội thất. Người xem dễ dàng ấn tượng với những chi tiết nổi bật, cách phối màu ngay cả khi mình không am hiểu gì về kiến nghệ thuật kiến trúc.

Những lưu ý gì khi lựa chọn thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển thường có kích thước lớn, nhiều họa tiết vì vậy nó không phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ.
Nội thất tân cổ điển là sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Nội thất đã được cách tân để ngày càng phù hợp hơn với cuộc sống.
 
thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển 4
 
Khi thiết kế nội thất tân cổ điển giá rẻ có thể loại bỏ những chi tiết rườm rà, không cần thiết miễn làm sao mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và cuốn hút cho các thành viên trong gia đình là đủ.
 
thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển 5
 
Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển đẹp đã được thi công và nhận những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hãy liên hệ đến Hotline 0988 888 925 để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

>> không thể bỏ qua phong cách scandinavian ở việt nam sang trọng được 100% khách hàng ưa chuộng