Blog nội thất

Độc đáo với 8 cách trang trí phòng ngủ cho con trai đẹp và ấn tượng

Những cách trang trí phòng ngủ cho con trai dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bé không gian phòng ngủ sinh động, dễ thương và cực kỳ ấn tượng.

Các bé trai thường hiếu động, thích những gam màu xanh hay họa tiết độc đáo. Vì vậy, trang trí phòng ngủ đẹp cho con trai cần phải thật tỉ mỉ, để tạo ra không gian riêng cho bé vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể vui chơi hay thậm chí kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

4 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho con trai cực độc đáo dành cho bé

1- Treo rèm với nhiều màu sắc

>> Xem ngay: 5 mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp kích thích khả năng sáng tạo của bé
 
trang trí phòng ngủ cho con trai 1
 
Bé thường thích những đồ vật nhiều màu sắc. Vì vậy, treo rèm với những gam màu xanh, đỏ, tím vàng là một ý tưởng khá hay ho. Bố mẹ có thể tùy ý đổi màu sắc cho con mình theo từng độ tuổi khác nhau.
 
2- Trang trí phòng ngủ cho bé trai bằng những chiếc đèn lồng

trang trí phòng ngủ cho con trai 2
 
Những chiếc đèn lồng sẽ mang đến cho không gian nghỉ ngơi của bé sự sinh động, tươi mới. Bạn có thể chọn mỗi chiếc đèn lồng với 1 gam màu khác nhau. Hơn nữa, đèn lồng có thể tự ý điều chỉnh vị trí phù hợp.
 
3- Mang đến nét hoài cổ vào trong thế giới của bé

trang trí phòng ngủ cho con trai 3
 
Những gam màu đỏ, trắng hay nâu thường gợi nhớ đến những kí ức xa xưa. Mẫu giường thiết kế kiểu dáng cổ điển kết hợp với chiếc đèn trần với chất liệu tre truyền thống. Tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng bức tranh xe cứu hỏa để khẳng định chủ quyền của bé trai.

4-  Sử dụng rèm với màu sắc tùy ý

trang trí phòng ngủ cho con trai 4
 
Đâu chỉ có phòng ngủ cho bé gái mới treo rèm ngủ. Sử dụng rèm cho phòng ngủ bé trai cũng góp phần đem đến nét đẹp sinh động. Tốt nhất nên chọn loại có màu trắng, màu xanh cùng họa tiết nhẹ nhàng và tạo cảm giác mát mẻ.

4 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho con trai trở nên sinh động

5- Bố trí nơi cất đồ chơi dành cho trẻ

trang trí phòng ngủ cho con trai 4
 
Phòng ngủ cho 2 bé trai trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn khi đồ chơi được cất gọn gàng trong một vị trí nào đó. Sử dụng giỏ và túi để đựng đồ chơi rồi đặt ở nơi bé dễ dàng với tới. Việc này cũng góp 1 phần không nhỏ để bé học tính tự lập, giữ cho không gian riêng luôn ngăn nắp.
 
6- Trang trí phòng ngủ cho con trai bằng chiếc ghế xinh xắn

trang trí phòng ngủ cho con trai 6
 
Đôi khi, cách trang trí phòng ngủ cho con trai trở nên dễ dàng sinh động hơn khi treo chiếc ghế ngồi. Đây là mẫu thiết kế phòng ngủ cho 2 bé trai theo phong cách cổ điển với gam màu xanh sinh động.
 
7- Mang màu sắc “ công nghiệp” vào phòng ngủ bé trai

trang trí phòng ngủ cho con trai 7
 
Những gam màu sắc công nghiệp thường mang đậm phong cách, cá tính và khẳng định chất riêng của bé. Với gam màu này có thể theo bé trong suốt quá trình từ thời tấm bé đến khi trưởng thành.
 
8- Mang hình ảnh động vật vào trong căn phòng

trang trí phòng ngủ cho con trai 8
 
Trang trí phòng ngủ cho con trai bằng những tấm thảm trải sàn hình động vật ngộ nghĩnh. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo làm điểm nhấn chắc chắn sẽ khiến bé cảm thấy vô cùng thích thú và dễ chịu.