Blog nội thất

Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? bố trí phòng ra sao?

Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? Đây là câu hỏi mà có nhiều gia đình khi xây nhà đều đặt ra. Dưới đây là câu trả lời chi tiết, và cách lựa chọn nội thất, sắp xếp đồ vật mang đến không gian sống tiện nghi, cảm giác thông thoáng cho căn hộ.

Bạn có thể tham khảo thêm thiết kế phòng khách chung cư nhỏ cuốn hút => Tại Đây

Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? Kích thước nào đang được lựa chọn nhiều?

Hiện nay, nhiều gia đình phải sống trong không gian chật hẹp, gò bó khiến họ cảm thấy khó chịu. Với những đối tượng này, sẽ không có quá nhiều người đặt câu hỏi diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? Thông thường họ sẽ tận dụng mọi vị trí trống để xây dựng.

 
 Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý -1
 Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? kích thước nào được lựa chọn nhiều nhất?

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất cho biết, diện tích phòng khách hợp lý, thường được ứng dụng nhiều nhất là 19m2, 20m2...
 
Tuy nhiên, kích thước phòng khách cần căn cứ vào diện tích ngôi nhà, cách phân bố những khu vực chức năng như không gian dành cho phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh. Nếu cảm thấy khó quá thì hãy nhờ sự tư vấn từ chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? Nên lựa chọn nội thất ra sao?

+ Màu sắc: Để chọn màu sắc cho những sản phẩm nội thất sử dụng cho phòng khách bạn nên căn cứ vào phong cách thiết kế, và tone màu tổng thể.
 
Phòng khách theo phong cách tân cổ điển thường chọn nội thất có màu đen, đỏ, hoặc nâu. Tuy nhiên, đối với phòng khách nhỏ không nên chọn thiết kế theo dạng này.
 
Phòng khách theo phong cách đơn giản có thể chọn loại có màu trắng, màu xanh nhạt, hoặc kem sữa.

 
 diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý 2
Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? nên lựa chọn nội thất,màu sắc như thế nào?

Nội thất sử dụng:
 để chọn món đồ nội thất quý vị nên căn cứ vào diện tích phòng khách. Nếu kích thước nhỏ có thể chọn sản phẩm đa năng, có thể tận dụng mọi ngóc ngách để làm không gian sinh hoạt như sofa chữ L, vách ngăn kiêm kệ trang trí, bàn ghế có thể dùng như bàn ăn…
 
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc Diện tích phòng khách bao nhiêu là hợp lý? Được chia sẻ bởi công ty nội thất Miền Bắc. Bạn có thể ứng dụng cho không gian sống của mình. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.