Blog nội thất

Chi phí thiết kế nội thất chung cư - Miễn phí 100% thiết kế khi thi công

Bạn mới nhận nhà và không biết chi phí thiết kế nội thất chung cư hiện nay là bao nhiêu? Đơn vị nao cung cấp mức giá ưu đãi, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất? Vậy hãy đọc ngay bài viết được cung cấp bởi Nội thất Miền Bắc ở dưới đây để hiểu rõ nhé.
 

Chi phí thiết kế nội thất chung cư năm 2018 là bao nhiêu?
 

Phí thuê thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư tại Miền Bắc là 200 nghìn/m2. Do vậy, tổng giá thiết kế của ngôi nhà sẽ bằng tổng diện tích nhân với đơn giá. Bạn có thể chọn riêng cho thiết kế phòng ngủ hoặc phòng khách đều được.
 
Chi phí thiết kế nội thất chung cư - Miễn phí 100% thiết kế khi thi công
Giá giá thiết kế cung cấp bởi Miền Bắc để các bạn tiện tham khảo
 
>> Bạn có thể tham khảo thêm đơn giá hoàn thiện căn hộ chung cư 2018 ưu đãi nhất
>> Đặc biệt: Miễn phí toàn bộ 100% thiết kế khi thi công trọn gói
 
Nếu bạn chỉ có như cầu thuê riêng thiết kế thì mức giá sẽ là tổng số M2 nhân với đơn giá 200 nghìn/m2. Nhưng khác hàng thuê cả thi công thì không mất một đồng phí nào cho thiết kế.
 

Báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư và thi công trọn gói 
 

Sau khi khảo sát và lên chi tiết bảng vẽ 3D, nội thất Miền Bắc sẽ lên từng hạng mục cụ thể như phì nội thất, chất liệu, phong cách, đơn giá một cách cụ thể nhất.
 
Giá thi công sẽ phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu của khách hàng như số lượng nội thất, sử dụng chất liệu gì, lựa chọn kích thước đồ vật to hay nhỏ, mỗi căn hộ sẽ có những đồ khác nhau nên mức giá cụ thể sẽ được cung cấp sau khi có bản vẽ 3D.

>> Xem ngay 40+ công trình thiết kế nội thất căn hộ đẹp và sang trọng bậc nhất 2018
 
>> Để được tư vấn từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925