Blog nội thất

Cảnh báo!!! Sập nhà khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư ẨU

Sắp tết rồi, thời gian quá gấp rút nên bạn muốn sở hữu căn hộ đẹp khang trang và hiện đại để “NỞ MÀY NỞ MẶT” với bạn bè. Chính vì mong muốn kịp trang hoàng và tạo ấn tượng cho những vị khách đánh chơi nhà nhiều gia đình đã “NHẮM MẮT NHẮM MŨI” lựa chọn đơn vị thi công nội thất ẩu mà không hề quan tâm đến hệ lụy phía sau của nó.
 
Chúng tôi tiến hành phỏng vấn nhiều gia đình sống ở chung cư đã từng thuê thi công nội thất ngày cận tết, họ nói rằng vì quá gấp nên cứ ký đại hợp đồng mà không cần tìm hiểu kinh nghiệm hay chất lượng của đơn vị thi công. Kết quả là sau một thời gian những mảng tường bị rơi xuống, nứt nẻ, xanh rêu thậm chí sập một mảng lớn từ trên trần nhà khiến cả gia đình phải chạy toán loạn.
 
thi công nội thất chung cư
Cẩn trọng khi chọn đơn vị thi công nội thất chung cư 

=> Bạn phải xem ngay Kinh nghiệm giám sát thi công nội thất để không bị nhà thầu qua mặt và lừa gạt

Mà giá của những công trình thi công này không hề rẻ, có công ty còn lấy tổng chi phí cao gấp 30-50% phí ngày thường. Chúng tôi đã xin danh sách và tìm đến những công ty đó kết quả là những kiến trúc sư không hề được đào tạo qua trường lớp, thiếu chuyên nghiệp, làm chỉ cho xong chuyện vì khách hàng “GIỤC QUÁ TRỜI”.
 
Một số kĩ sư khi được hỏi về kĩ năng sơn tường đạt chuẩn không bị bong chóc, nên trang trí ra sao để mang đến không gian tiện nghi cho các thành viên trong gia đình, màu sắc sử dụng trong phòng ngủ hay phòng khách nên theo tỉ lệ nào thì họ trả lời một cách vòng vo không đúng trọng tâm câu hỏi.

Làm sao để chọn được đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho cả gia đình?

làm sao để chọn đúng đơn vị thi công nội thất chung cư
Làm sao để chọn đúng đơn vị thi công nội thất chung cư?
 
Câu hỏi làm sao để chọn đơn vị thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng? Để giải quyết hết những thắc mắc cũng như mang đến sự an toàn, đảm bảo chất lượng công trình thì bạn nên đọc kĩ từng chữ ở phía dưới nhé vì “ Tính mạng công trình là trên hết”
 
6 tiêu chí để đánh giá đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp tận tâm bạn nên biết
 
Có kinh nghiệm thiết kế thi công lâu năm trên thị trường hay không
 
Vấn đề thời gian chưa chắc đánh giá hết khả năng của một doanh nghiệp, nhưng rõ ràng họ phải có tiếng tăm và năng lực thì mới tồn tại được ở trên thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. 
 
thi công nội thất chung cư 3
Kinh nghiệm đơn vị thi công nội thất rất quan trọng

=> Bạn cần xem ngay những công trình thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, đẹp sang trọng với chi phí rẻ đến sốc nặng
 
Nhưng điều quan trọng là nếu công ty nhận thi công nội thất có kinh nghiệm sẽ biết cách rút ngắn thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho gia chủ.
 
Phản hồi từ khách hàng trước đó là tích hay tiêu cực
 
Bạn đừng coi thường phản hồi của khách hàng trước đó, bởi họ chính là những NHÀ PHÊ BÌNH nghiêm khắc nhất. Khách hàng sẽ không bao giờ BIẾT NÓI DỐI và có những đánh giá cực kỳ khách quan.
 
thi công nội thất chung cư
Phản hồi của khách hàng về công trình thi công nội thất chung cư trước đó rất quan trọng

Cách đơn giản để nhận được biết được phản hồi của khách hàng là lên tìm trên mạng, lên những diễn đàn về thiết kế thi công nội thất để tạo ra một thảo luận. Ví dụ bạn có thể tham gia vào diễn đàn Vietdesigner rồi gõ từ “Chất lượng thi công nội thất của Miền Bắc ra sao” tôi tin chắc chỉ trong chưa đầy một nốt nhạc là đã có hàng trăm câu trả lời rồi.
 
Đánh giá những công trình chất lượng trước đó
 
Bằng chứng xác thực nhất để đánh giá độ chuyên nghiệp của công ty chính là những dự án họ đã làm. Cái này có thể tham khảo ở trên mạng hoặc đến trực tiếp các hộ gia đình đã từng làm để tìm hiểu.
 
Đương nhiên, độ chính xác cũng không phải là 100% nhưng cũng phải đúng đến 70%. Hãy nhớ tiền bỏ ra phải nhận được thành quả xứng đáng và một căn hộ đẹp, chất lượng, an toàn là điều mà ai cũng mong muốn có được.
 
Kiểm tra trực tiếp trình độ của đội ngũ thợ, kiến trúc sư tham gia thi công
 
Trước khi tiến hành ký hợp đồng bạn nên kiểm tra trình độ kĩ sư, công nhân tham gia trực tiếp vào công trình. Một số kiến thức sơ bộ để đánh giá gồm: dùng sơn nào? màu sắc được phối ra sao? sử dụng nội thất có chất lượng đảm bảo không?
 
 
thi công nội thất chung cư 4
Trình độ đội ngũ thi công rất quan trọng

Khi một công trình đã hoàn thành thì rất khó để sửa chữa lỗi vì vậy thường xuyên giám sát thi công là điều quan trọng nhất. Trong quá trình giám sát bạn sẽ biết đội ngũ thợ làm có tận tâm hay không? Họ có rút ruột nguyên vật liệu hay không?
 
Trong hợp đồng cần nêu rõ thời gian hoàn thiện và mức phạt
 
Khi thi công nội thất sẽ có rất nhiều vấn đề nảy sinh mà bạn khó có thể kiểm soát được. Vì vậy, thời gian hoàn thiện công trình sớm là cách tốt nhất để giảm thiểu những chi phí OAN bị độn lên.

Hãy cẩn trọng trong khâu lựa chọn đơn vị thi công nội thất vì nhà là nơi để ở trọn đời

Sai lầm khi nghĩ rằng công ty nổi tiếng sẽ đảm bảo chất lượng thi công công trình, để nổi tiếng sẽ có rất nhiều cách như quảng cáo, truyền thông...đây có thể chỉ là danh tiếng ẢO thôi.
 
Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng công trình là tìm hiểu kĩ những dự án mà họ đã làm? Bởi đây chính là thực tế là sự đánh giá khách quan nhất mà quý vị nhận được.
 
Để vì vội vàng mà phải trả giá bằng tính mạng, bởi nhà là nơi để sống trọn đời nên không thể làm qua loa đại khái được.
 
Giá trị “Sự thật” sẽ được khẳng định khi bạn là người tiêu dùng thực sự tỉnh táo để chọn một địa chỉ tin cậy để thi công nội thất “chất lượng”

=> Bạn đừng bỏ lỡ 8 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại đang hot nhất dịp tết nguyên đán 2018