Blog nội thất

Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở với thiết kế siêu đẹp, hiện đại

Với cách thiết kế nội thất thông minh, lựa chọn màu sắc mang đến nét hài hòa đồng nhất cho không gian sống, bố trí bên trong ngôi nhà siêu đẹp cho căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở đang được nhận được sự quân tâm rất lớn của nhiều người.

Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế đẹp nhất, sang trọng nhất 2017 => tại đây
 

Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở trở nên thu hút bởi gam màu sắc nhẹ nhàng

Căn hộ thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn mang đến diện mạo khá thu hút nhờ nghệ thuật phối màu tinh tế. 


Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở 1
 
Lựa chọn gam màu nhẹ nhàng, trung tính, đan xen hòa quyện với nhau đã tạo nên không gian sống hài hòa, đồng nhất, tạo được tính liền mạch khá tốt. Ngôi nhà trở nên thông thoáng, tiện nghi hơn dù diện tích chỉ vỏn vẹn 25m2.
 
Ngôi nhà là sự tổng hòa của nhiều màu sắc, từ vàng tươi mới, đỏ đậm đã, trăng tính khôi khiến bạn luôn có cảm giác thư thái, nhẹ nhàng trong không gian sống của mình mà chẳng muốn ra ngoài.

Cách bố trí nội thất siêu thông minh cho 25m2 mà ai cũng muốn ở

Ngôi nhà không được phân chia rành mạch như những phong cách truyền thống khác nhưng vẫn mang đến phong cách hiện đại, đảm bảo sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. 


Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở 3
 
Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở được thiết kế khá liền mạch, chúng kết nối với nhau bằng đồ nội thất kiểu dáng xinh xắn, nhỏ gọn khiến bạn luôn có cảm giác thông thoáng, rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó.


Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở 6
 

Khu vực bếp được thiết kế khá tiện nghi, với cách bố trí nội thất cực thông minh giúp bạn có thể làm nhiều công việc cùng một lúc để giảm bớt thời gian nấu nướng và giành chúng cho việc chăm sóc bản thân, đi mua sắm.

Bố trí căn hộ 25m2 mang đến căn phòng ngủ ấm áp khiến bạn không muốn dậy

Nơi nghỉ ngơi căn hộ 25m2 đảm bảo sự riêng tư cần thiết giúp bạn có không nghỉ ngơi ấm áp, tiện nghi và thoải mái.
 
Đặc thù về không gian nhỏ nên kiến trúc sư đã lựa chọn ốp gỗ cho sàn nhà và màu tường, trần trắng để tạo độ rộng cùng chiều sâu cho ngôi nhà.


Căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở 2

Trên đây là căn hộ 25m2 mà ai cũng muốn ở được thiết kế theo phong cách mới giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, êm ái. Để được tư vấn miễn phí về thiết kế nội thất chung cư giá rẻ vui lòng liên hệ hotline: 0988 888 925.