Blog nội thất

Căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh cho không gian sống tiện nghi

Căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh đã đem đến không gian sống tiện nghi, thông thoáng cho các thành viên trong gia đình. Cách bố trí sắp xếp nội thất khoa học, tận dụng ánh sáng mặt trời để cung cấp đủ ánh sáng cho ngôi nhà.

Căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh mang đến không gian sống tiện nghi

Căn hộ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố ánh sáng, màu sắc, nội thất bên trong để đem đến không gian sống thu hút, ấn tượng. 
 
Điểm yếu của căn phòng là diện tích quá hẹp, nếu bạn không phải là một chuyên gia thiết kế nội thất sẽ khiến ngôi nhà trở nên lộ xộn, thiếu tính thẩm mỹ. Vì vậy, bố trí căn hộ 20m2 theo phong cách thông minh, khoa học sẽ giúp bạn không còn cảm giác mình đang sống ở trong ngôi nhà diện tích hẹp.

 
căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh 1
   Căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh mang đến phòng khách thông thoáng
 
Sử dụng gam màu nhẹ nhàng, kết hợp với ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào giúp căn hộ trở nên thông thoáng. Sử dụng mẫu vách ngăn kính giữa phòng khách, phòng bếp sẽ khiến ngôi nhà có tính liên thông, và mang đến cảm giác diện tích ngôi nhà như rộng hơn.
 
Kiến trúc căn hộ 20m2 với mẫu phòng khách được thiết kế khá đơn giản, lựa chọn gam màu nhẹ nhàng như màu xám, màu trắng giúp bạn không còn cảm nhận sự chật chội, gò bó trong ngôi nhà diện tích nhỏ. Tạo điểm nhấn bằng những bức tranh treo tường, lọ hoa, chậu cây nhỏ khiến không gian sống trở nên gần gũi, thân thuộc hơn.
 

Phòng ngủ ấm áp hơn với mẫu căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh

Căn phòng ngủ thêm gần gũi, ấm áp với gam màu xám. Mẫu giường ngủ nhỏ đặt ngay ngắn ở trong góc tường, bố trí chiếc đệm dày khoảng 10cm mang đến cảm giác mềm mại, thư thái. Thiết kế liên thông với phòng khách, ngăn cách bằng tấm rèm màu nâu vừa đảm bảo tính tiện nghi, vừa mang đến sự riêng tư cho không gian nghỉ ngơi.

 
căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh 2
Bố trí phòng ngủ của căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh

Bố trí thêm mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn, đặt ngay ở trên đầu giường mang đến cho bạn cảm giác tiện nghi. Treo thêm một số bức tranh treo tường, đủ màu sắc khiến không gian sống trở nên sinh động, tăng tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Mẫu giấy dán tường đẹp và những ứng dụng tuyệt vời của giấy dán tường.

Căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh giúp phòng bếp tiện nghi

Nhà đẹp chỉ với 20m2 nhưng vẫn mang đến không gian phòng bếp tiện nghi, giúp bạn có thể làm nhiều công việc cùng một lúc, giảm bớt thời gian nấu nướng.


căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh 3
 
Hệ cửa kính lớn được mở tối đa tạo nên không gian sống rộng rãi, thông thoáng. Đặt tủ bếp cạnh bàn ăn khiến các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy tiện nghi. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, đã được xử lý chống nứt nẻ, cong vênh và tăng khả năng chống nước tối đa.


căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh 4
 
Trên đây là căn hộ 20m2 với thiết kế thông minh mang đến cho bạn không gian sống tiện nghi, sang trọng mà bạn có thể ứng dụng cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn gặp khó khăn thì có thể liên hệ tư vấn từ kiến trúc sư Northinterior.vn nhé