Blog nội thất

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp, tiện nghi, ấm áp

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp bằng cách kết hợp giữa yếu tố ánh sáng, nội thất sử dụng, bố trí khoa học khiến không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên ấm áp, tiện nghi và thông thoáng.

>> Xem ngay: 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp, ấm áp, tiện nghi

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp mang đến cảm giác ấm áp

Những phòng ngủ lựa chọn gam màu trầm sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, dễ chịu. Thiết kế mở, lắp thêm cửa kính, tác dụng chính là đem đến không gian thông thoáng, rộng rãi. Cách thiết kế này phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ.
 

cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp ấn tượng
Phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp, tinh tế, hiện đại

Với căn phòng nhỏ nên lựa chọn nội thất tối giản, kích thước tương đối, mẫu mã sang trọng nhằm đảm bảo đủ những đồ vật cần thiết để cuộc sống thêm tiện nghi. 
 
Lựa chọn mẫu tủ âm tường, bên trong có vô số ngăn kéo, đặt ngay ở bên trái căn phòng, chiếc tủ này góp phần tiết kiệm diện tích cho không gian nghỉ ngơi. Lựa chọn vách ngăn thay cho bức tường kiên cố, với cách bố trí này khiến bạn luôn cảm thấy tiện nghi.
 
Chiếc giường đẹp, thiết kế theo phong cách Nhật, bạn có thể kê sát vào tường để có thêm lối đi cho từng thành viên khi muốn đi ra khỏi phòng.

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp khiến không gian sống ấn tượng

Đây là mẫu phòng ngủ đẹp, ấn tượng, bạn sẽ có cảm giác như mình lạc vào trong khu rừng. Tạo điểm nhấn bằng bức vẽ chim, hoa, cành lá ở trên tường. Đây là cách đơn giản giúp không gian nghỉ ngơi trở nên rộng rãi.
 
Với căn phòng ngủ nhỏ nên đặt chiếc gương ở bên trong, không nên để chúng đối diện với đầu giường. Tác dụng của viếc sắp đặt này có thể tăng đôi diện tích ngôi nhà, phù hợp với căn hộ diện tích hẹp.

 
cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp 2
Phòng ngủ đơn giản và tiện nghi dù diện tích nhỏ
 

Nếu căn phòng không có quá nhiều diện tích, chỉ đủ để chiếc giường ngủ, bạn hãy đặt giường kịch tường. Thêm một số gối ôm, nhiều màu sắc để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian nghỉ ngơi.
 
Trên đây là Cách trang trí phòng ngủ nhỏ đơn giản mà đẹp bạn có thể tự ứng dụng cho không gian nghỉ ngơi của bạn. Northinterior.vn chúc bạn thành công.