Blog nội thất

Cách trang trí phòng khách nhà vuông thông minh tăng đến 2 lần diện tích

Cách trang trí phòng khách nhà vuông đẹp, độc đáo và cuốn hút sẽ đem đến cho bạn căn hộ sang trọng để đón tết 2018. Với cách bố trí thông minh, lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng cùng những đồ trang trí bắt mắt chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy nở mày nở mặt với bạn bè của mình.

Cách trang trí phòng khách nhà vuông đẹp độc đáo và sang trọng cho chung cư

Căn phòng hình vuông thường có diện tích hẹp nên những nội thất tương xứng, có thể tận dụng vị trí góc thường được ưu tiên lựa chọn. Đồ vật sử dụng thường có bề mặt trơn nhẵn, ít họa tiết và giảm tối đa những chi tiết thừa là một ý tưởng khá hay.
 
Thêm vào đó những tông màu nóng, rực rỡ và nổi bật thường ít được lựa chọn. Dưới đây là một số hình ảnh phòng khách cực đẹp cho căn hộ chung cư.
 
cách trang trí phòng khách nhà vuông 1
Cách trang trí phòng khách cho nhà vuông thường hướng đến sự tinh tế giản dị
 
 
=> Xem ngay 8 phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại đang là xu hướng 2018
 
cách trang trí phòng khách nhà vuông 2
Những nội thất cân xứng kiểu dáng thanh lịch sẽ khiến không gian trở nên gọn gàng hơn
 
cách trang trí phòng khách nhà vuông 3
 
Cách phối màu hài hòa, nội thất thông minh, nhiều công năng sử dụng là một trong những cách bố trí phòng khách nhà vuông khá thông minh. Bộ sofa chữ L nhằm tận dụng vị trí góc để tiết kiệm tối đa diện tích thường được lựa chọn.

Cách trang trí phòng khách nhà vuông hiện đại tinh tế cho nhà ống


cách trang trí phòng khách nhà vuông 5
Những gam màu sáng phù hợp cho không gian hep
 
Nội thất nhà ống thường hẹp về chiều ngang nên càng đi sâu vào trong càng bí bách. Vì vậy, sử dụng tông màu sáng như trắng, xám nhạt là hợp lý nhất. Đôi khi trang trí cho phòng khách bằng những chậu cây xanh để đem cuộc sống gần hơn với thiên nhiên cũng là một ý tưởng khá thú vị.
 
cách trang trí phòng khách nhà vuông 4
Bộ sofa chữ L là lựa chọn lý tưởng cho phòng khách vuông
 
Nhược điểm của phòng khách hình vuông là có khá nhiều góc vì vậy sử dụng nội thất có thể tận dụng những vị trí này sẽ giúp gia tăng diện tích sử dụng. Bộ sofa chữ I, kệ tivi treo tường là những lựa chọn không thể thay thế được.
 
Trên đây là những ý tưởng khá hữu ích cho cách trang trí phòng khách nhà vuông trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn. Sau khi áp dụng những phương pháp này chắc chắn không gian sống của bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. 
 
>> Xem ngay những công trình thiết kế và thi công nội thất chung cư tiêu biểu 2018