Blog nội thất

Cách thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ tiện nghi, thông thoáng

Những cách thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ ở dưới đây mang đến cho bạn không gian nghỉ ngơi, ấm áp và tiện nghi.
 
Phòng ngủ đẹp và ấm áp là niềm mơ ước của rất nhiều người. Với cách sắp xếp khoa học, lựa chọn nội thất thông minh sẽ khiến diện tích ngôi nhà được cơi nới hơn rất nhiều. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ Hotline: 0988 888 925.

>> Xem thêm: thiết kế chung cư 3 phòng ngủ thông minh tăng đến 2 lần diện tích
 

Thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ theo phong cách đơn giản

Mẫu phòng khách này đem đến cho bạn cảm giác tiện nghi, sang trọng với lối thiết kế thông minh. Lựa chọn mẫu giường gấp hiện đại, 2 bên là tủ quần áo và bên trên chuyên để đồ để giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ gọn gàng.

 
cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 1
Cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ cho 2 vợ chồng
 
Nếu ngôi nhà quá nhỏ, ban ngày bạn có thể đẩy giường vào để tạo thành chiếc tủ và sử dụng như mẫu vách ngăn giúp tiết kiệm diện tích tối đa. 2 bên giường tạo ra lối đi thông thoáng, tiện nghi cho cả 2 vợ chồng.
 
Mang đến không gian sống xanh nhẹ nhàng bằng những chậu cây, họa tiết hoa lá cành tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thông thoáng và dễ chịu trong phòng ngủ diện tích nhỏ.

Cách thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ bằng những nội thất thông minh, đa năng

Lựa chọn mẫu mẫu giường gấp thông minh, dễ dàng biến đổi vai trò trong cùng một khu vực.
 
Lựa chọn mẫu giường gấp thông minh, có thể dễ dàng biến đổi chức năng. Ban ngày bạn chỉ cần dùng tay để đầu giường lên để tạo thành chiếc tủ đựng quần áo, và vách ngăn. Với ngôi nhà có diện tích hẹp còn có thể biến khu vực này thành phòng khách.

 
cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ 2
                                                                                    Cách thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ tiện nghi ấm ám

Màu trắng chủ đạo đã tạo nên hiệu ứng ánh sáng khá tốt, khiến căn phòng luôn có vẻ thông thoáng và đặc biệt phù hợp với phòng ngủ diện tích nhỏ. Điểm xuyến thêm những hoa văn đủ màu sắc để xóa đi cảm giác đơn điệu nhàm chán.
 
Thiết kế mở, cửa sổ được lắp tấm kính trong để cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Cách bố trí này góp phần giảm bớt năng lượng tiêu thụ và giảm thiểu tối đa tiền điện.

>> Xem thêm: Tổng hợp 6 mẫu thiết kế phòng ngủ 4x4 đẹp sang trọng và hiện đại
 
Trên đây là những cách thiết kế phòng ngủ với diện tích nhỏ đẹp, hiện đại mang đến cho bạn cảm giác tiện nghi nhất. Quý khách muốn khẳng định cá tính, phong cách riêng của mình hãy để nội thất Miền Bắc giúp bạn làm điều đó.