Blog nội thất

Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 ngăn nắp, gọn gàng dễ ứng dụng

Bài viết dưới đây nội thất Miền Bắc xin giới thiệu cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 đơn giản, dễ ứng dụng mà bạn có thể tự làm cho không gian nghỉ ngơi của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn nội thất, bố trí đồ vật làm sao để đem đến không gian sống tiện nghi thông thoáng cho gia chủ.

=> Bật mí cách thiết kế phòng ngủ nhỏ 12m2 thông thoáng tiện nghi

Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 ngăn nắp gọn gàng dễ ứng dụng

Đây là căn phòng ngủ nhỏ nên thiết kế hướng đến sự tiện nghi, làm nổi bật công năng sử dụng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên với màu nâu sang trọng, bề mặt trơn láng bóng mịn nhìn tạo hiệu ứng thị giác.
 
Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 đẹp thông thoáng
Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 đẹp thông thoáng
 
Bố trí mẫu kệ tivi ở sườn bức tường, chúng được sử dụng như vách ngăn phòng và giá sách. Bên dưới có hệ thống ngăn kéo rộng lớn, với ngăn kéo này bạn có thể để đầu đĩa, loa đài, vật dụng cá nhân nhằm giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ ngăn nắp.
 
Kê chiếc giường gần mảng tường lớn, cách 2 bức tường bên cạnh khoảng 1m. Cách bố trí này giúp tạo ra lối đi thông thoáng rộng rãi cho cả 2 vợ chồng. Dưới mặt sàn là tấm thảm màu nâu làm từ chất liệu len cao cấp, trước khi đi ngủ bạn có thể dùng chúng để lau chân.

Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 cho phòng ngủ của 2 bé trai

Căn phòng nhỏ nên nó được bố trí mẫu giường tầng cùng với cầu thang giúp bé có thể dễ dàng leo lên trên. Không gian đẹp cuốn hút khi lựa chọn 2 tông màu xanh- trắng kết hợp với nhau, với cách phối màu này đã đem đến vẻ đẹp nổi bật cho thế giới riêng của các bé.
 
Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 đẹp cho 2 bé trai
Cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 đẹp cho 2 bé trai
 
2 bên cầu thang được bố trí 2 chiếc giường ngủ nhỏ nhắn phù hợp với bé khoảng 10 tuổi. Dưới gầm cầu thang được sử dụng như giá sách. Các góc tường treo thêm những chiếc đèn để cung cấp nguồn sáng cho việc sinh hoạt.
 
Tạo điểm nhấn bằng những bức tranh treo trên tường, thêm một số màu đỏ của những chiếc gối ôm nổi bật trên nền xanh trắng…tất cả những yếu tố đó đã tạo nên một thế giới riêng nổi bật mà chắc chắn sẽ khiến bé rất yêu thích.
 
Trên đây là cách sắp xếp phòng ngủ 9m2 đẹp, thông thoáng và dễ chịu mà bạn có thể tự ứng dụng cho căn hộ của mình.