Blog nội thất

Cách bố trí phòng ngủ 16m2 tiện nghi, sang trọng và hiện đại

Dưới đây là cách bố trí phòng ngủ 16m2 đẹp, cuốn hút, đa màu sắc được chia sẻ bởi kiến kiến trúc sư chuyên nghiệp. 
 
Mẫu phòng ngủ nhỏ 16m2 rất phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là chung cư, nhà ống hay nhà cấp 4. Nội thất Miền Bắc đã dành riêng ra một bài viết để chia sẻ những gợi ý từ kiến trúc sư về cách lựa chọn màu sắc, sắp xếp đồ vật hợp lý chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp trong không gian nghỉ ngơi của mình.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp 6 mẫu thiết kế phòng ngủ 4x4 đẹp sang trọng và hiện đại

Cách bố trí phòng ngủ 16m2 tiện nghi, thông thoáng, đẹp đến mê hồn

Lựa chọn màu sắc: không gian nghỉ ngơi thêm tươi mới sống động nhờ những gam màu xanh, trắng nhẹ nhàng cùng họa tiết khá bắt mắt. Thiết kế hướng đến sự trẻ trung, năng động thường phù hợp với những người đang sống độc thân.
 
Sắp xếp nội thất: căn phòng có diện tích không quá nhỏ, nhưng sắp xếp nội thất hợp lý là cả một nghệ thuật. Lựa chọn đồ vật kích thước tương đối, đa chức năng giúp không gian nghỉ ngơi trở nên thông thoáng tiện nghi.
 

Cách bố trí phòng ngủ 16m2 đẹp, sang trọng cho 2 vợ chồng
Phòng ngủ 16m2 đẹp, sang trọng cho 2 vợ chồng

Mẫu giường đẹp, kiểu dáng đơn giản, không có quá nhiều họa tiết nhưng vẫn đem đến cho căn phòng vẻ đẹp cuốn hút. Món đồ nội thất này được kê sát tường để tiết kiệm tối đa diện tích mặt sàn, 2 bên đặt bàn trang điểm và bàn làm việc giúp bạn luôn cảm thấy tiện nghi.

Cách bố trí phòng ngủ 16m2 cuốn hút, đẹp ngỡ ngàng với màu xanh cuốn hút

Lựa chọn gam màu xanh đậm kết hợp với màu xám nhạt, điểm thêm chút ít sắc trắng tinh khôi khiến căn phòng sở hữu vẻ đẹp cuốn hút.
 
Thiết kế hướng đến sự tiện nghi, thông thoáng là những yêu cầu của rất nhiều gia đình. Căn phòng chỉ có duy nhất mẫu giường ngủ nhưng lựa chọn màu sắc nổi bật giúp bạn không hề cảm thấy nhàm chán đơn điệu, và bất tiện.

 
Cách bố trí phòng ngủ 16m2 đẹp, sang trọng Không gian phòng ngủ đẹp, sang trọng cho 2 vợ chồng

Đặt chiếc giường cách bức tường để tạo ra lối đi thông thoáng cho cả 2 vợ chồng. Trần nhà được tạo bởi những hình học đối xứng, kích thước đồng đều khiến căn phòng trở nên cuốn hút.

>> Tham khảo ngay: thiết kế phòng ngủ 16m2 đẹp cuốn hút và tiện ngi
 
Trên đây là cách bố trí phòng ngủ 16m2 đơn giản, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình mà bạn có thể tự ứng dụng cho tổ ấm của mình. Nếu cần tư vấn về thiết kế hãy liên hệ Northinterior.vn nhé.